Đăng Nhập / Đăng Ký
Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi THCS Và Ôn Luyện Thi Vào Lớp 10 THPT Chuyên Môn Tiếng Anh
product-img-0
product-img-1
Tác giả: nhieu tac gia

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi THCS Và Ôn Luyện Thi Vào Lớp 10 THPT Chuyên Môn Tiếng Anh

Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Cuốn sách Bồi dưỡng học sinh giỏi THCS và Ôn thi vào lớp 10 THPT Chuyên môn Tiếng Anh được nhóm tác giả biên soạn nhằm giúp các em học sinh cuối cấp THCS củng cố kiến thức và chuẩn bị tốt co kì thi tuyển sinh vào lớp 10 các trường THPT Chuyên. Đồng thời, nhóm tác giả hi vọng cuốn sách này sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho cả giáo viên và phụ huynh . Cuốn sách được biên soạn bám sát các kiến thức cơ bản và nâng cao về từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm cũng như kĩ năng đọc và viết.

Cuốn sách này gồm có ba phần chính:

Phần 1: Chuyên đề Ngữ âm - Từ vựng - Ngữ pháp bao gồm lý thuyết và bài tập thực hành cho từng đơn vị chuyên đề.

Phần 2: Chuyên đề Kĩ năng Viết bao gồm các dạng bài viết phổ biến trong bài thi vào lớp 10 các trường THPT Chuyên trên toàn quốc; đó là viết thư, viết đoạn và viết luận.

Phần 3: Mootjsos đề luyện thi vào lớp 10 các trường THPT Chuyên. Nhóm tác giả đã xây dựng một cấu trúc đề thi tổng quát bao gồm các dạng bài tập khác nhau, thường xuất hiện trong các đề tuyển sinh vào lớp 10 của các trường THPT Chuyên trên toàn quốc trong những năm gần đây như trường THPT Chuyên Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội, trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam, trường THPT CHuyên Vĩnh Phúc,Trường THPT Chuyên Trần Phú - Hải Phòng, Trường THPT Chuyên Quốc học Huế, Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn - Khánh Hòa, Trường Phổ thông Năng khiếu - Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh.

Điểm khác biệt của cuốn sách này là có thêm chuyên đề về Kỹ năng viết. Trong đó, nhóm tác giả đã tổng hợp chi tiết các dạng viết đặc trưng xuất hiện ở những bài thi chuyên. Đối với từng dạng bài viết cụ thể( viết thư, viết đoạn, viết luận), học sinh được trang bị đầy đủ kiến thức tổng quan về cấu trúc cũng như ngôn ngữ diễn đạt một cách hiệu quả.

Hi vọng cuốn sách sẽ là một tài liệu tham khảo thú vị, bổ ích giúp các em học sinh tự kiểm tra, đánh giá kiến thức, kĩ năng của mình cũng như rèn luyện phương pháp làm bài thi. Đây cũng là tư liệu giảng dạy thiết thực dành cho các thầy cô giáo trong quá trình hướng dẫn học sinh ôn luyện.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....