TicketboxTicketbox
Tiki AssistantTrợ lý Tiki

Tiki Assistant là tiện ích chạy trực tiếp trên trình duyệt Chrome - giúp gợi ý & tìm kiếm nhanh các sản phẩm tốt nhất trên Tiki, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của bạn.

Cách sử dụng: Bạn không cần phải làm gì khác sau khi cài đặt tiện ích này. Khi bạn tìm kiếm sản phẩm, tiện ích Tiki Assistant sẽ tự động gợi ý các sản phẩm phù hợp (nếu có).

Ưu đãi đối tácĐặt vé máy bayKhuyến Mãi HOTHàng quốc tế
Theo dõi
đơn hàng
Thông báo
của tôi
  Đăng nhập
  Tài khoản
  Bạn muốn giao hàng tới đâu?
  Sản phẩm
  bạn đã xem

  Bạn chưa xem sản phẩm nào.
  Hãy tiếp tục khám phá Tiki, các sản phẩm bạn đã xem sẽ hiển thị ở đây!

  Bồi Dưỡng Sinh Học Lớp 12

  Bồi Dưỡng Sinh Học Lớp 12

  Số Lượng

  Chỉ còn lại 1 sản phẩm
  Cam kết chính hiệu bởi
  Hoàn tiền
  111%
  nếu giả
  Mở hộp
  kiểm tra
  nhận hàng

  Thông tin chi tiết

  Công ty phát hànhAN PHA VN
  Ngày xuất bản06-2014
  Kích thước16 x 24 cm
  Loại bìaBìa mềm
  Số trang430
  SKU2487526694933
  Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

  MÔ TẢ SẢN PHẨM

  Bồi Dưỡng Sinh Học Lớp 12

  Nội dung cuốn sách bao gồm kiến thức trọng tâm cơ bản thuộc phần lí thuyết và bài tập chương trình Sinh học 12 ban cơ bản và nâng cao. Trong mỗi chương , mỗi mục đều được tác giả đưa vào các kiến thức nâng cao tổng hợp, phục vụ cho chương trình chuyên ban và bồi dưỡng học sinh giỏi các cấp.

  Mỗi chương đều được trình bày theo trình tự thống nhất:

  - Câu hỏi lí thuyết: Phần này gồm các câu hỏi trọng tâm, cơ bản. Sau đó, tập sách giới thiệu các câu hỏi nâng cao và đề thi các trường giúp các em học sinh tham khảo thêm và biết được đáp án chi tiết, tương ứng với câu hỏi.

  - Phần bài tập: gồm đầy đủ các dạng bài tập tự luận và bài tập trắc nghiệm, trong đó hầu hết bài tập tự luận là các câu hỏi nâng cao và tích hợp kèm theo phương pháp giải cụ thể.

  - Bài tập trắc nghiệm: Mỗi chương, mỗi mục đều có các câu hỏi trắc nghiệm, giúp học sinh hệ thống hóa kiến thức từng chương. Trong phần này, tác giả cũng giới thiệu các câu hỏi nâng cao, chuyên sâu của một số trường, kèm theo đáp án chi tiêt sgiusp học sinh tự đánh giá và rút ra bài học kinh nghiệm.

  Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...