Đăng Nhập / Đăng Ký
Bột Whipping Cream CIEL
product-img-0
Thương hiệu: CIEL

Bột Whipping Cream CIEL

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Thương hiệuCIEL
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Dung tích1kg
Kích thước

30*25*12 CM

Hạn sử dụng12 tháng kể từ ngày sản xuất
Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản nơi khô mát

Hướng dẫn sử dụng

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Bột whipping cream CIEL : 200 g

Nước hoặc sữa tươi lạnh : 200 g

  

Cách 1: Sử dụng máy đánh trứng

- Giữ bột kem tươi trong tủ lạnh 15 phút trước khi đánh kem.

- Đánh bột kem tươi với nước/sữa lạnh (nhiệt độ 10-12oC) tốc độ thấp 60s 

- Tiếp tục đánh ở tốc độ cao 90s.

Cách 2: Sử dụng bình lắc

- Giữ bột kem tươi trong tủ lạnh 15 phút trước khi đánh kem

- Cân 200g bột kem tươi và thêm 200g nước lạnh khuấy nhẹ.

- Đổ hỗn hợp vào bình lắc 0.5L

- Nạp gas và lắc đều khoảng 50 lần là hoàn thành.

Xuất xứViệt Nam
Trọng lượng1kg
Quy cách đóng gói

GÓI

Thành phần

Bột kem báo, Bột kem tươi, Sữa bột gầy, Guar Gum và Hương vani

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Không cần bảo quản lạnh Dạng bột dễ sử dụng, tiện ích Giá thành cạnh tranh

Whipping cream được sử dụng để phủ bánh, làm lớp kem trong các món tráng miệng như shortcake, mousse, pudding, bánh táo…cũng như dùng làm tăng hương vị béo ngậy cho các món súp, làm nama chocolate hoặc truffle.

Đối với whipping cream dạng bột, bạn sẽ giải quyết được rất nhiều vấn đề trong quá trình vận chuyển và sử dụng. 

Ưu điểm vượt trội của Bột Whipping Cream:

- Không cần bảo quản lạnh

- Dạng bột dễ sử dụng, tiện ích

- Giá thành cạnh tranh

- Foam đứng, mịn

 

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....