Freeship đơn từ 45k, giảm nhiều hơn cùng
icon
Cảm Biến Áp Suất Lốp Van Ngoài TW408
product-img-0product-img-1
Thương hiệu: OEM

Cảm Biến Áp Suất Lốp Van Ngoài TW408

2.100.000
Sản phẩm đã hết hàng
Bạn có thể xem các sản phẩm tương tự.
Mô tả sản phẩm
  • Cảm Biến Áp Suất Lốp Van Ngoài TW408 bao gồm 1 màn hình màu hiển thị thông số đặt trên taplo và 4 van cảm biến gắn ngoài lốp xe.
  • Sản phẩm tích hợp hiển thị cho van cảm biến thứ 5 cho van dự phòng. Trong trường hợp xảy ra vấn đề với một lốp bạn có thể thay lốp dự phòng và màn hình vẫn hiển thị thông số của lốp dự phòng này.
  • Màn hình sử dụng năng lượng mặt trời, tự sạc năng lượng trong quá trình lái xe. Trong trường hợp trời không nắng hoặc sử dụng lâu dẫn tới hết pin thì bạn có thể sử dụng dây sạc đi kèm để sạc màn hình bằng nguồn điện ô tô.
  • Các van cảm biến công nghệ cao, sử dụng công nghệ truyền dẫn không dây. Chip cảm biến chất lượng giúp đo chính xác thông số áp suất và nhiệt độ lốp, từ đó truyền dẫn không dây hiển thị lên màn hình hiển thị. Pin cảm biến công nghệ từ Nhật, sử dụng từ 3-5 năm.
  • Điểm cộng nữa của sản phẩm TW408 là màn hình hiển thị và van cảm biến được thiết kế nhỏ gọn và đẹp mắt. Bạn có thể dễ dàng đặt màn hình trên taplo ô tô mà không sợ bị che khuất tầm nhìn khi lái xe.
  • TW408 bao gồm 4 van ngoài dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Bạn có thể tự lắp đặt tại nhà, không cần mang xe ra gara, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Cách lắp đặt: Bạn chỉ cần tháo mũ chụp van cũ của hãng xe ra và thay vào đó là van cảm biến. Vì lắp đặt sản phẩm sẽ cần dụng cụ chuyên biệt đi kèm sản phẩm nên bạn hoàn toàn yên tâm không lo bị mất trộm. Bạn có thể tham khảo sơ đồ lắp đặt dưới đây:

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....