tiki
Cẩm Nang Truyền Thông Xã Hội B2B
product-img-0product-img-1product-img-2
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy

Cẩm Nang Truyền Thông Xã Hội B2B

40.000 ₫
Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm

 

CẨM NANG TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI B2B

Bạn muốn làm nên việc phi thường không? Cái bạn cần là phương pháp.

Và phương pháp nằm ngay trong Cẩm nang truyền thông xã hội B2B.

Tăng lợi nhuận bằng những chiến lược truyền thông xã hội B2B đảm bảo hiệu quả.

Với truyền thông xã hội, việc tìm thấy cơ hội, tham gia vào các cuộc trò chuyện, khám phá thông tin mới từ những nguồn đáng tin cậy và thiết lập vô số các mối quan hệ mới chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Kipp Bodnar và Jeffrey L. Cohen, hai blogger chuyên nghiệp, diễn giả kiêm người khai phá các ý tưởng về marketing, đã vén màn bí mật, bật mí bí quyết tạo ra các đầu mối kinh doanh B2B bằng truyền thông xã hội. Lợi nhuận chính là tiêu chuẩn đánh giá duy nhất bạn cần để trở thành siêu sao trong công ty và để góp mặt vào ban lãnh đạo cấp cao.

Thông qua các ví dụ minh họa và các trường hợp thực tế, song song với những phương pháp bảo đảm hiệu quả, Cẩm nang truyền thông xã hội B2B sẽ trao cho bạn kiến thức và công cụ cần thiết. Kết nối với khách hàng, tăng số lượng đầu mối kinh doanh trực tuyến và thiết lập hướng đi mới cho marketing, những điều đó sẽ đưa bạn đến với ngôi vị siêu sao marketing.

 

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....