Đăng Nhập / Đăng Ký
Thương hiệu: Creative

Card Âm Thanh Creative Sound Blaster AE-9 - Hàng Chính Hãng

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Thương hiệuCreative
Xuất xứ thương hiệuSingapore
Xuất xứTrung Quốc
Trọng lượng1.5kg
SKU6599502634072

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Card âm thanh và bộ xử lý âm thanh PCI-e 32-bit / 384 kHz tối ưu với Xamp Discrete Headphone Bi-Amp và mô-đun điều khiển âm thanh.
Sound Blaster AE-9 hoạt động với tất cả các loại tai nghe, điều khiển tai nghe lên đến 600Ω, cho đến tất cả các điều khiển tai trong nhạy với trở kháng đầu ra tai nghe 1Ω.
Bộ khuếch đại tai nghe rời Xamp sử dụng dual-amp để khuếch đại từng kênh âm thanh riêng cho ra âm thanh nguyên sơ và sử dụng một thiết kế đầu ra push-pull để đạt được khuếch đại tốt.

Card Âm Thanh Creative Sound Blaster AE9

Card âm thanh và bộ xử lý âm thanh PCI-e 32-bit / 384 kHz tối ưu với Xamp Discrete Headphone Bi-Amp và mô-đun điều khiển âm thanh.

Âm thanh chất lượng

Sound Blaster AE-9 được chế tạo với các thành phần tốt nhất để mang đến chất lượng âm thanh chi tiết, nguyên sơ, đáp ứng được cả những thính giả khó tính nhất.
Cốt lõi của Sound Blaster AE-9 là bộ vi xử lý hi-res ESS SABER-class 9038 cấp độ nghe hàng đầu. Nó cung cấp một DNR cực cao 129 dB, phát lại 32 bit 384 kHz qua PCM, DSD64 và tổng méo hài (Total Harmonic Distortion) cực kỳ thấp đến -120 dB (0,0001%).

 

AE9

Công nghệ CleanLine

Cải tiến mới nhất của Creative - Công nghệ CleanLine - được thiết kế để lọc và cách ly tiếng ồn dọc theo đường mic giúp bạn thực sự tận hưởng giao tiếp thoại rõ ràng ngay cả khi GPU của bạn đang vượt quá giới hạn.

GPU hiệu suất cao làm quá tải bo mạch, gây ra tiếng ồn gợn cung cấp năng lượng biểu hiện thành tiếng ồn có thể nghe được và méo tiếng khi tín hiệu micrô được khuếch đại.

Công nghệ CleanLine của AE-9 giúp loại bỏ các sự cố đường ray điện áp và cách ly tiếng ồn dọc theo đường dẫn micrô thường làm hỏng các card âm thanh bên trong. Ngoài ra, Creative sử dụng một ổ đĩa khác cho tín hiệu mic để giảm nhiễu chế độ phổ biến có thể được gây ra bởi các nguồn điện tử khác.

 

AE9

XAMP Headphone Bi-Amp

Sound Blaster AE-9 được thiết kế để phát huy tốt nhất trong mọi tai nghe. Bộ khuếch đại Xamp headphone Bi-am hoàn toàn riêng biệt, khuếch đại từng kênh âm thanh, cung cấp âm thanh nguyên sơ ở chế độ lossless không thay đổi cho mỗi tai nghe bất kể nhu cầu.

Sound Blaster AE-9 hoạt động với tất cả các loại tai nghe, điều khiển tai nghe lên đến 600Ω, cho đến tất cả các điều khiển tai trong nhạy với trở kháng đầu ra tai nghe 1Ω. Bộ khuếch đại tai nghe rời Xamp sử dụng dual-amp để khuếch đại từng kênh âm thanh riêng cho ra âm thanh nguyên sơ và sử dụng một thiết kế đầu ra push-pull để đạt được khuếch đại tốt.

Mỗi kênh âm thanh (trái và phải) trải qua 3 giai đoạn của các mạch khuếch đại riêng biệt:

+ Giai đoạn khuếch đại điện áp: Tín hiệu vi sai từ DAC được đưa vào Bộ lọc thông thấp bao gồm các tụ điện màng / màng WIMA, sau đó là bộ khuếch đại một đầu để điều chỉnh tín hiệu cho xử lý giai đoạn 2.

+ Giai đoạn tiền khuếch đại: Tín hiệu đầu vào được khuếch đại hơn nữa để đạt được sự gia tăng dòng điện và công suất để điều khiển giai đoạn đầu ra cuối cùng.

+ Giai đoạn đầu ra: Giai đoạn này mang lại sự cải thiện hơn nữa cho mức tăng công suất và chuyển nguồn năng lượng này sang tai nghe với tổn thất tối thiểu. Thiết kế kéo đẩy, bao gồm các bóng bán dẫn, được sử dụng để đạt được hiệu quả tốt hơn, công suất cao hơn và hủy bỏ các sóng hài bậc chẵn ở giai đoạn đầu ra cuối cùng.

Các tính năng nghe nhìn khác

Sound Blaster AE-9 có các op-amps có thể thay đổi vì vậy bạn có thể định nghĩa thêm các đặc điểm âm thanh của mình.
Sound Blaster AE-9 sử dụng tụ điện "Fine Gold" của Nichicon với các kỹ thuật khắc hiện đại và cung cấp âm thanh phong phú trong thanh ghi bass.

Âm thanh vòm mạnh mẽ

Sound Blaster AE-9 hỗ trợ discrete surround 5.1 và virtual surround 7.1. Card âm thanh cũng đi kèm với công nghệ âm thanh vòm ảo của Sound Blaster có thể được tùy chỉnh hoàn toàn hoặc tắt hoàn toàn.

 

Xử lý âm thanh tuyệt vời

Sound Blaster đã có mặt trong xử lý âm thanh trò chơi từ năm 1989. Sound Blaster AE-9 đi kèm với bộ cải tiến âm thanh đầy đủ của Sound Blaster, bao gồm Surround, Crystallizer hoặc Bass . Trong khi đó, CrystalVoice Technology tăng cường âm lượng giúp ghi âm rõ ràng và liên lạc trong trò chơi. Tất cả các cải tiến đều có thể tùy chỉnh hoàn toàn từ bộ phần mềm Sound Blaster Command trên PC. Ngoài khả năng xử lý riêng của Sound Blaster, Sound Blaster AE-9 còn hỗ trợ Dolby Digital Live và DTS Connect Encoding.

Sức mạnh điều khiển âm thanh trong tầm tay của bạn

Nhiều tính năng mạnh mẽ của Sound Blaster AE-9 như Xamp được chứa trong thiết bị Mô-đun điều khiển âm thanh. Được thiết kế để hoạt động tốt nhất với micrô tụ điện được hỗ trợ ảo, AE-9 là sự lựa chọn hoàn hảo cho streamer và những người sáng tạo nội dung.

 

AE9

Kiểm soát và thuận tiện

Module điều khiển âm thanh cho phép bạn nhanh chóng kiểm soát cài đặt âm thanh của mình. Núm điều khiển đa chức năng lớn cho phép bạn điều khiển âm lượng và chuyển đổi giữa tai nghe và loa. Người dùng của các tai nghe khác nhau sẽ tận hưởng núm xoay tiện lợi cho phép người dùng chuyển đổi giữa tai nghe bình thường, tai nghe có mức tăng cao hoặc màn hình trong tai. Nút SBX cho phép người dùng bật và tắt xử lý Sound Blaster, màn hình LED lớn cho phép dễ dàng đọc âm lượng của tai nghe hoặc loa.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...