tiki
Câu chuyện vĩ đại của Kinh Thánh
product-img-0product-img-1
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy

Câu chuyện vĩ đại của Kinh Thánh

200.000 ₫
Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm

Câu Chuyện Vĩ Đại của Kinh Thánh, được chuyển ngữ từ cuốn The Big Picture Story Bible của Mục sư David Helm, với hình ảnh minh hoạ của nữ hoạ sĩ Gail Schoonmaker. Kinh Thánh không chỉ là một bộ sưu tập những câu chuyện hay. Kinh Thánh là một câu chuyện thật về tình yêu của Đức Chúa Trời dành cho nhân loại. Quý phụ huynh và các thiếu nhi sẽ nhận ra rằng tất cả các câu chuyện trong Kinh Thánh là một phần trong câu chuyện lớn của cả Kinh Thánh về công cuộc của Đức Chúa Trời dành cho nhân loại.
Câu Chuyện Vĩ Đại của Kinh Thánh không chỉ hỗ trợ cha mẹ trong việc cùng đọc và dạy lời Chúa cho con, mà từng trang sách còn giúp trẻ thấy mỗi phần trong câu chuyện của cả Kinh Thánh như những miếng ghép trong bức tranh lớn của toàn bộ Kinh Thánh. Đây cũng là một công cụ tuyệt vời giúp cha mẹ có nhiều cơ hội gần gũi và trò chuyện cùng con.
Đây cũng là một tài liệu có giá trị được dùng trong các lớp Trường Chúa nhật dành cho thiếu nhi, cung cấp ý tưởng cho những nhà Cơ Đốc Giáo Dục soạn thảo giáo trình học Kinh Thánh dành cho thiếu nhi, và những người mới tin.
Sách in màu, giấy đẹp, chữ ít. Đơn giản. Phù hợp cho cha mẹ đọc cho con, hoặc trẻ mới biết đọc cũng có thể tự đọc.

 

 

 

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....