Đăng Nhập / Đăng Ký
CC Thần Tốc Luyện Đề 2021 Môn Tiếng Anh
product-img-0
product-img-1
product-img-2
product-img-3
Tác giả: Hà Thị Như Hoa

CC Thần Tốc Luyện Đề 2021 Môn Tiếng Anh

Sắp có hàng
Xem Sản Phẩm Tương Tự

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Với mong muốn cung cấp cho các em học sinh một bộ tài liệu chuẩn mực để em chủ động ôn thi sớm ngay từ bây giờ, cuốn sách được biên soạn với bộ đề chất bám sát nội dung ra đề của Bộ Giáo dục. Với lộ trình ôn thi chuẩn mực, CC Thần tốc luyện đề 2021 môn Tiếng Anh giúp em nhanh chóng bứt phá đến mục tiêu điểm 9, điểm 10 mà em đặt ra.

CC Thần tốc luyện đề 2021 môn Tiếng Anh nằm trong bộ CC Thần tốc luyện đề 2021 gồm trọn vẹn 8 môn thi của kì thi THPT Quốc gia (Toán, Ngữ văn, tiếng Anh, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử và Địa lý).
Chủ động ôn thi sớm với Lộ trình chuẩn mực của CC Thần tốc luyện đề 2021 môn Tiếng Anh
Để có thể giành được mức điểm 9, 10 trong bài thi môn Tiếng Anh, chỉ tích lũy kiến thức đơn lẻ (từ vựng, ngữ pháp) là hoàn toàn chưa đủ. Các dạng đề trong đề thi Tiếng Anh là sự phối kết hợp của nhiều mảng kiến thức cũng như đòi hỏi kĩ năng tổng hợp.

Do đó, học sinh buộc phải luyện đề từ sớm để quen với hàng chục loại câu hỏi trải dài trên nhiều mảng lý thuyết cũng như rèn kĩ năng làm đề. CC Thần tốc luyện đề 2021 môn Tiếng Anh được biên soạn với lộ trình chuẩn để học sinh có thể ôn tập NGAY TỪ BÂY GIỜ. Lộ trình ôn thi gồm 3 giai đoạn: Khởi động, Vượt chướng ngại vật và Tăng tốc.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...