Chăm sóc cơ thể Axe:

6 kết quả

Tiêu chí đang chọn:

Nhà cung cấp: Tiki Trading

Axe là nhãn hiệu thuộc Công ty đa quốc gia Unilever và chính thức được giới thiệu tại Pháp vào năm 1983. Sau quá trình liên tục cải tiến và phát triển sản phẩm, Axe đã đưa nhãn hiệu chuyên về mùi hương nam của mình được biết đến trên toàn thế giới và bán chạy hàng đầu ở 78 quốc gia ở các châu lục. Axe Việt Nam được nhập khẩu với chất lượng đảm bảo đã xây dựng đựng uy tín vững chức tại thị trường Việt. Axe chính là bí quyết của sự tự tin và quyến rũ cho phái mạnh muốn hướng tới sự hoàn hảo từ vẻ ngoài đến mùi hương.


Tiki.vn cam kết cung cấp các sản phẩm Axe Chính Hãng:


  • Xịt khử mùi Axe: với hương thơm mạnh mẽ, đầy quyến rũ giúp bạn khử đi mùi hôi cơ thể một cách hiệu quả. Bạn sẽ cảm nhận được sự tươi mát và sảng khoái cùng sự tự tin khi giao tiếp với mọi người, đặc biệt là phái nữ trong hoặc sau nhiều giờ hoạt động. Xịt toàn thân Axe chính là giải pháp tối ưu nhất cho phái mạnh muốn tự khẳng định mình!

  • Gel vuốt tóc Axe: không làm bết tóc và giữ nếp cả khi đội nón bảo hiểm, giúp tóc bạn thật cá tính và tăng sự mạnh mẽ, nam tính cho vẻ ngoài của các đấng mày râu. Bạn sẽ thỏa sức sáng tạo những kiểu tóc theo nhiều phong cách khác nhau cùng mùi hương nhẹ nhàng, tinh tế với sản phẩm Gel vuốt tóc Axe.


Tiki.vn cam kết cung cấp các sản phẩm Axe Chính Hãng với chất lượng luôn được đảm bảo. Phương thức bán hàng online của Tiki sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian mua sắm với giá cả rẻ hơn, được miễn phí vận chuyển toàn quốc cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng 7 ngày/ 1 tuần.

Tiki.vn - Web mua hàng trực tuyến được yêu thích nhất.