Đăng Nhập / Đăng Ký
Chest X-Ray Made Easy (Ấn Bản Lần 4)
product-img-0
product-img-1

Chest X-Ray Made Easy (Ấn Bản Lần 4)

Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Chest X-Ray Made Easy (Ấn Bản Lần 4) nằm trong series “Made Easy” nổi tiếng của Elsevier, Chest X-Ray Made Easy là một trong số ít tài liệu về X-quang ngực được trình bày súc tích dễ hiểu hướng đến đối tượng là các bác sĩ trẻ và sinh viên y.

Sách hướng dẫn phương pháp diễn giải hình X-quang một cách đơn giản nhất có thể, giúp bạn đọc nắm rõ và có thể nhận dạng nhanh chóng các bất thường phổ biến trên lâm sàng để đưa ra hướng điều trị kịp thời và hiệu quả cho bệnh nhân.

Chest X-Ray Made Easy đem lại: các bước diễn giải cơ bản hình X-quang ngực các bệnh lý thường gặp được sắp xếp theo biểu hiện trên hình X-quang, lời khuyên giúp các bác sĩ quyết định bản chất tổn thương, hướng đến các chẩn đoán phân biệt, một chương về CT scan, một chương về bệnh nhân kèm bệnh lý nặng, phần câu hỏi lượng giá ở cuối sách.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....