Đăng Nhập / Đăng Ký
CHỈ 1 ĐÔ - Hãy xây dựng gia tài TRIỆU ĐÔ trên thị trường chứng khoán

CHỈ 1 ĐÔ - Hãy xây dựng gia tài TRIỆU ĐÔ trên thị trường chứng khoán

Hết hàng
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNXB Thuận Hóa
Ngày xuất bản07-2020
Phiên bản500
Loại bìaBìa mềm
Số trang136
SKU8192429012954
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Thuận Hóa

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Chỉ 1$, với sức mạnh của lãi kép, thì sau 21 lần nhân đôi tài khoản đầu tư, chúng ta đả có hơn 1 triệu đô, chính xác là 1.048.576$. Với sự kiên nhẫn trên thị trường chứng khoán sau gần 15 năm trời tác giả Trần Nguyễn Sông Hàn đả cho ra đời bộ quy tắc để lựa chọn các cổ phiếu giúp nhà đầu tư nhân đôi tài khoản.

Sau khi nghiên cứu bộ quy tắc để lựa chọn cổ phiếu, thì cuối sách tác giả củng đả đề xuất một số cổ phiếu để chúng ta nghiên cứu cụ thể nhằm có phương án giải ngân tại thời điểm thích hợp giúp giá trị đầu tư của chúng ta tăng trưởng như kỳ vọng

Tác giả cuốn sách- Trần Nguyễn Sông Hàn- nhà đầu tư với xuất phát điểm từ 1 sĩ quan quân đội xuất ngũ. Khởi nghiệp trên thị trường chứng khoán với 2 bàn tay trắng. Sau thời gian gắn bó 15 năm trời trên thị trường chứng khoán để tạo dựng nên nền tảng triệu đô trên thị trường này , tác giả đã chia sẻ cho chúng ta những kinh nghiệm để có thể gây dựng được gia tài triệu đô từ xuất phát điểm như ông.

Đây là cuốn sách chúng ta nên đọc nếu chúng ta muốn bắt đầu với thị trường chứng khoán để xây dựng một gia tài bền vững.Cuốn sách này giống như một cuốn tiểu sử nói về con đường xây dựng tư duy của ông. Khi bạn đi cùng với quá trình biến đổi tư duy của ông, bạn sẽ nhận ra cách ông trở thành một nhà giao dịch thành công như thế nào.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...