Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
[Chỉ Giao HCM] - Bánh Mandu hải sản Bibigo 350gr
product-img-0product-img-1product-img-2
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích
Thương hiệu: cj foods

[Chỉ Giao HCM] - Bánh Mandu hải sản Bibigo 350gr

67.000 ₫
Hoàn tiền 15%, miễn phí phí thường niên.view-more
Miễn phí vận chuyểnview-more

Số Lượng

Xem Shop

Thông tin chi tiết

Thương hiệucj foods
Xuất xứViệt Nam

Mô Tả Sản Phẩm

Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.

TIKI NGON là gì? Tìm hiểu thêm tại đây

Bánh Mandu nhân hải sản Bibigo 350gr là món bánh truyền thống của Hàn Quốc với lớp vỏ mỏng gợn sóng đẹp mắt bên ngoài, cùng nhân hải sản và rau củ tươi ngon, đậm đà bên trong. Bánh có thể chế biến theo nhiều cách khác nhau tùy theo khẩu vị.

Bánh Mandu nhân hải sản Bibigo 350gr với:

  - Nhân: hải sản
  - Thành phần: Thịt heo, bột mì, củ sắn, bắp cải, nước, mực 6.6%, chả cá (cá tra, chất ổn định 1414, gluten lúa mì, màu trái dành dành, nước mắm, nguyên liệu thực phẩm, đạm đậu nành, tinh bột bắp, tôm 2%, cà rốt, đường cát, hành tím, bột tôm 1.2%, bột năng, chất điều vị, bột hương thịt, tương ớt, tỏi, tiêu, dầu cọ, muối i-ốt, bột ớt, phẩm màu
  - Cách dùng: Chiên giòn, chiên áp chảo, hấp
  - Khối lượng: 175g
  - Bảo quản: ở nhiệt độ -18 độ C hoặc ngăn đá tủ lạnh
  - Thương hiệu: Bibigo (Hàn Quốc)
  - Nơi sản xuất: Việt Nam

Thành phần bánh: Thịt heo, bột mì, củ sắn, bắp cải, nước, mực 6,6%, chả cá 5%(cá tra, chất ổn định, gluten lúa mì, màu trái dành dành, nước mắm, nguyên liệu thực phẩm, chất làm đầy), đạm đậu nành, tinh bột bắp, tôm 2%, cà rốt, đường cát, hành tím, bột tôm 1,2%, bột năng, chất điều vị, bột hương thịt, tương ớt, tỏi, tiêu, dầu cọ, muối i-ốt, bột ớt, phẩm màu tổng hợp.

Cách chế biến
  - Chiên giòn: Cho lượng dầu vừa đủ vào chảo, cho bánh xếp không cần rã đông vào, chiên ngập dầu ở khoảng 160 - 170 độ C (lửa vừa) trong khoảng 5 phút cho đến khi vỏ bánh vàng đều
  - Chiên áp chảo: Cho 3 muỗng canh dầu ăn vào chảo, cho bánh xếp không cần rã đông vào. Mở lửa vừa 8 phút, trở đều mỗi mặt 2 -3 phút/ lần cho đến khi bánh vàng đều
  - Hấp: Cho vừa đủ nước vào nồi hấp và đun sôi. Khi nước sôi cho bánh xếp không cần rã đông vào hấp trong 8 phút
    Dùng ngay khi còn nóng, có thể ăn kèm nước tương chua ngọt hoặc tương ớt nếu thích.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....