Đăng Nhập / Đăng Ký
[Chỉ giao HCM] Cá Thu phấn cắt khúc - 1 KG (2 Khúc/1KG)
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích

[Chỉ giao HCM] Cá Thu phấn cắt khúc - 1 KG (2 Khúc/1KG)

239.000 ₫
280.000 ₫
-15%
Hoàn tiền 15% tối đa 600k/thángview-more

Số Lượng

Xem Shop

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Thông tin chi tiết

Thương hiệuOEM
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Xuất xứViệt Nam

Mô Tả Sản Phẩm

Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.

TIKI NGON là gì? Tìm hiểu thêm tại đây

CÁ THU PHẤN

Thịt cá Thu phấn có vị ngọt, béo, bùi lại khá chắc nên khi ăn sẽ mang đến cho bạn cảm giác vô cùng đậm đà, ngon miệng. Thịt cá thu phấn trắng, không có mùi tanh nên dù là người già hay trẻ nhỏ hoặc cả những người kén ăn, nhạy cảm với mùi tanh cũng đều ăn được.

Theo Đông Y thì cá thu phấn có tính bình, vị ngọt, không độc và thuộc nhóm bổ khí kiện tỳ giúp người ăn bổ ích nguyên khí, kiện cốt, cường thận, hòa dưỡng được tạng phủ. Do đó mà những món ăn chế biến từ loại cá này thường được sử dụng cho những người hay bị chóng mặt, đau đầu, sức khỏe bị suy yếu, kém ăn, sụt cân…


CÁ THU – TỐT CHO SỨC KHỎE CON NGƯỜI

CHẤT BÉO

Chất béo của cá rất đặc biệt, chúng chứa các chất béo chưa bão hòa, là chất rất có lợi cho hoạt động màng tế bào của con người; giúp làm giảm nồng độ mỡ xấu trong máu và có khả năng giữ lại mỡ máu tốt… Chính những tác dụng đó của cá thu nói riêng, kể cả các loại cá khác nói chung nên những người có bệnh về tim mạch như tăng huyết áp, bệnh mạch vành, tai biến mạch máu não rất cần ăn cá, ít nhất vài ba lần trong một tuần.

OMEGA - 3

Mặt khác, sự cung cấp chất béo omega-3 của cá giúp làm tăng hoạt động tốt cho mạch máu, tạo chất xám trong não khiến trí tuệ trẻ phát triển tốt, làm tăng trí thông minh. Nhiều nghiên cứu khác cũng thấy cá còn cung cấp một số chất khoáng rất quan trọng cho sự sống của con người như chất sắt, phốt pho, canxi, kẽm… Vitamin trong cá cũng rất dồi dào, nhất là vitamin nhóm B như vitamin B2, B12 và vitamin PP.

MÓN NGON TỪ CÁ THU

Cá thu là 1 trong số các loài cá có nhiều chất dinh dưỡng nhất. Không những vậy đặc điểm của giống cá này là nhiều nạc ít xương. Thịt cá mềm mà lại không tanh quá. Do đó người ta hay để làm nhiều món ăn cho nhiều đối tượng.

1. Cá Thu kho nước dừa

2. Cá Thu sốt cà chua

3. Cá Thu kho Tiêu

Phương Pháp bảo quản

Để đảm bảo độ ngon, Cá Thu nên được bỏ vào tủ đông.
Khi cần sử dụng, Quý khách lấy ra cho rã đông hoàn toàn tự nhiên, sau đó chế biến theo ý thích.
>> Bảo quản chả ram ở nhiệt độ -5 → -18 độ C (nhiệt độ tủ đông hoặc ngăn đông tủ lạnh): 6 tháng.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....