Đăng Nhập / Đăng Ký
[Chỉ giao HCM] Chả Ram Tôm Đất Bình Định size VIP Túi 500gr (22-25 chiếc)play-video
product-img-0
product-img-0
product-img-1product-img-2
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích

[Chỉ giao HCM] Chả Ram Tôm Đất Bình Định size VIP Túi 500gr (22-25 chiếc)

119.000 ₫
Hoàn tiền 15% tối đa 600k/thángview-more

Số Lượng

Xem Shop

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Thông tin chi tiết

Thương hiệuOEM
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Xuất xứViệt Nam

Mô Tả Sản Phẩm

Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.

TIKI NGON là gì? Tìm hiểu thêm tại đây

ĐẶC SẢN CHẢ RAM TÔM ĐẤT BÌNH ĐỊNH

Chả ram tôm đất là một món ăn đặc sản của vùng đất võ Quy Nhơn Bình Định. Có lẽ chưa có đặc sản nào ở vùng đất võ lại được chị em săn đón nhiều đến như vậy. Miếng chả ram giòn tan của lớp bánh tráng chiên giòn ở ngoài bên trong có thịt tôm đất vàng ruộm, ngầy ngậy của miếng thịt mỡ một hương vị hấp dẫn rất đặc biệt, là một món ăn gây mê mẩm cho nhiều người đặc biệt là những bạn nhỏ rất khoái món này

Năm 2011, Chả ram - chả giò Việt Nam đã lọt vào Top 50 món ăn ngon nhất thế giới được kênh CNN bình chọn, và là Top 10 những món ăn ngon nhất Việt Nam và được nhiều khách du lịch biết đến và thích món ăn này.

Chả ram tôm đất Bình Định rất dễ bảo quản, chất lượng chả ít bị giảm sút do bao bì đóng gói chất lượng cao, công nghệ hiện đại và do chất lượng vật liệu sản xuất tuyển chọn tốt.

Chả ram tôm đất nguyên con loại lớn VIP: 1 ký khoảng 50- 52 cuốn, làm từ tôm nguyên con loại lớn, thường được các quán ăn nhà hàng đặt mua vì bày ra đĩa trong rất đẹp mắt.

Vì sao đặc sản chả ram tôm đất Bình Định được yêu thích?

Những nguyên liệu tạo nên Chả ram tôm đất Bình Định chính là một trong những nguyên do khiến món ăn này được mọi thực khách yêu mến, bởi lẽ:

Tôm đất để làm chả ram Bình Định được lựa chọn vô cùng kỹ càng, tươi ngon ngay từ lúc vừa kéo lưới lên nên thịt săn chắc và rất ngọt, không tanh hôi.

Hành hương dùng cho chả ram là loại có mùi thơm nồng, giàu chất dinh dưỡng, ít hăng.

Bánh tráng cuốn là bánh tráng phơi sương Bình Định mỏng mịn, có độ giòn dai, không bị nhão nhũn khi thấm nước.

Sản phẩm không hề sử dụng chất phụ gia, bảo quản.

Cách thưởng thức và bảo quản chả ram tôm đất

Chả Ram Tôm Đất Bình Định tuyệt vời nhất là khi cuộn ăn kèm cùng với rau sống. Miếng chả ram vàng óng giòn tan ăn kèm với rau sống tươi xanh, cuốn cùng với miếng bánh tráng, sau đó chấm với nước mắm tỏi ớt chua ngọt, cắn một miếng ngay lập tức cảm nhận được tiếng lách tách của lớp vỏ giòn tan vỡ ra, đầu lưỡi chạm ngay vị ngọt béo của tôm và thịt mỡ, rồi vị cay nồng của nước mắm, thêm vào vị thanh mát của rau sống, tất cả hòa quyện với nhau kích thích từng điểm vị giác.

Cách sơ chế

Chả ram tôm đất mua về khách rã đông .Bắc chảo lên bếp cho dầu vào và để nóng, cho một ít muối ăn vào dầu để khi chiên chả sẽ vàng và giòn hơn.Cho từng cuốn chả ram tôm đất vào , để lửa nhỏ thôi khách nhé vì lửa lớn quá sẽ không chín bên trong mà cháy luôn cả vỏ ạ. Sau khi chiên xong chuẩn bị sẵn 1 ít giấy thấm dầu để chả ram khi ăn sẽ ngon hơn.

 

Phương Pháp bảo quản

Để đảm bảo độ ngon, Chả ram nên được bỏ vào tủ đông.
Khi cần sử dụng, Quý khách lấy ra cho rã đông hoàn toàn tự nhiên, sau đó chế biến theo ý thích.
>> Bảo quản chả ram ở nhiệt độ -5 → -18 độ C (nhiệt độ tủ đông hoặc ngăn đông tủ lạnh): 3 tháng.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh,

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....