TicketboxTicketbox
Tiki AssistantTrợ lý Tiki

Tiki Assistant là tiện ích chạy trực tiếp trên trình duyệt Chrome - giúp gợi ý & tìm kiếm nhanh các sản phẩm tốt nhất trên Tiki, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của bạn.

Cách sử dụng: Bạn không cần phải làm gì khác sau khi cài đặt tiện ích này. Khi bạn tìm kiếm sản phẩm, tiện ích Tiki Assistant sẽ tự động gợi ý các sản phẩm phù hợp (nếu có).

Ưu đãi đối tácĐặt vé máy bayKhuyến Mãi HOTHàng quốc tế
Theo dõi
đơn hàng
Thông báo
của tôi
  Đăng nhập
  Tài khoản
  Bạn muốn giao hàng tới đâu?
  Sản phẩm
  bạn đã xem

  Bạn chưa xem sản phẩm nào.
  Hãy tiếp tục khám phá Tiki, các sản phẩm bạn đã xem sẽ hiển thị ở đây!

  BITIST9
  Giảm 10% tối đa 100,000₫ Áp dụng cho các sản phẩm của Tiki Trading trong danh mục Thể Thao - Dã Ngoại. Tất cả hình thức thanh toán. Áp dụng cho tất cả khách hàng.
  HLNEW9
  Giảm 30.000 ₫ cho đơn hàng từ 200.000 ₫. Áp dụng cho các sản phẩm của E-Net Way LTD., WorldiBuy Co., Ltd., Tiger, Joybuy Channel trong danh mục Nhà Cửa - Đời Sống. Tất cả phương thức thanh toán. Áp dụng cho tất cả khách hàng.
  NAGA20K
  Giảm 20K cho đơn hàng từ 400K. Áp dụng cho các sản phẩm thương hiệu Nagakawa của nhà bán Tiki Trading. Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 1 lần.
  SHQ320
  Giảm 20.000 ₫ cho đơn hàng từ 350.000 ₫. Áp dụng cho các sản phẩm của Tiki Trading trong danh mục Điện Gia Dụng, Nhà Cửa - Đời Sống. Tất cả phương thức thanh toán. Áp dụng cho tất cả khách hàng.