Đăng Nhập / Đăng Ký
FM70K1
Giảm 12% tối đa 70K cho đơn hàng từ 499K. Áp dụng cho các sản phẩm của Tiki Trading trong danh mục Rượu LP - dưới 15 độ, Bánh kẹo, Thực phẩm, Gia vị, Chăm sóc thú cưng, Bộ quà tặng, Đồ uống - Pha chế, Thực phẩm chay, Thực phẩm bổ dưỡng, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, Thực phẩm cao cấp, Thực phẩm hữu cơ, Nước ngọt - Đồ uống có gas, Đồ uống không gas, Bia. Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 5 lần.
FMT121
Giảm 10% tối đa 40K cho đơn hàng từ 299K. Áp dụng cho các sản phẩm của Tiki Trading trong danh mục Bánh kẹo, Thực phẩm, Gia vị, Chăm sóc thú cưng, Bộ quà tặng, Đồ uống - Pha chế, Thực phẩm chay, Thực phẩm bổ dưỡng, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, Thực phẩm cao cấp, Thực phẩm hữu cơ, Nước ngọt - Đồ uống có gas, Đồ uống không gas, Rượu LP - dưới 15 độ, Bia. Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 5 lần.
HBBL50K
Giảm 10% tối đa 50K cho đơn hàng từ 399K. Áp dụng cho các sản phẩm của Tiki Trading trong danh mục Làm Đẹp - Sức Khỏe. Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 3 lần.
HBDEC1211
Giảm 30K cho đơn hàng từ 259K. Áp dụng cho các sản phẩm trong danh mục Làm Đẹp - Sức Khỏe. Không áp dụng cho 1 số nhà bán. Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 1 lần.

HBIA12
Giảm 12% tối đa 100K cho đơn hàng từ 799K. Áp dụng cho các sản phẩm của Tiki Trading trong danh mục Làm Đẹp - Sức Khỏe. Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 3 lần.
LARODEP12
Giảm 100K cho đơn hàng từ 900K. Áp dụng cho sản phẩm của La Roche Posay Official. Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 1 lần.
MBBL50K
Giảm 15% tối đa 50K cho đơn hàng từ 229K. Áp dụng cho các sản phẩm của Tiki Trading trong danh mục Thực phẩm ăn dặm, Đồ dùng cho bé, Thời Trang Cho Mẹ Và Bé, Đồ chơi, Đồ dùng cho người già, Chăm sóc mẹ mang thai, sau sinh, Chuẩn bị mang thai, Chăm sóc nhà cửa. Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 3 lần.
MBIAT12
Giảm 8% tối đa 100K cho đơn hàng từ 699K. Áp dụng cho các sản phẩm của Tiki Trading trong danh mục Tã, Bỉm, Sữa cho bé trên 24 tháng, Sữa cho mẹ bầu và sau sinh, Sữa công thức pha sẵn, Bột ăn dặm, Vitamins, Nước trái cây cho bé, Bánh ăn dặm, Bánh quy, Thực phẩm chế biến sẵn, Dầu ăn cho bé, Trà và Thức uống cho bé, Thực phẩm ăn dặm, Dinh dưỡng cho mẹ, Dinh dưỡng cho người lớn. Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 3 lần.

  • Khẩu trang
  • Trang phục chống dịch
  • Sạch khuẩn
  • Khăn giấy & Giấy vệ sinh
  • Khăn giấy ướt
  • Tăng sức đề kháng
  • Theo dõi thân nhiệt