Đăng Nhập / Đăng Ký
1111ELEC300
Giảm 7% tối đa 300K cho đơn hàng từ 1.1 triệu. Áp dụng cho các sản phẩm trong danh mục Laptop - Máy Vi Tính - Linh kiện, Thiết Bị Số - Phụ Kiện Số, Máy Ảnh - Máy Quay Phim. Không áp dụng cho 1 số nhà bán. Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 1 lần.
ITC3T11
Giảm 3% tối đa 5 triệu cho đơn hàng từ 800K. Áp dụng cho các sản phẩm của Tiki Trading trong danh mục Laptop - Máy Vi Tính - Linh kiện, Thiết Bị Số - Phụ Kiện Số, Máy Ảnh - Máy Quay Phim. Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 1 lần.
ITC5T11
Giảm 5% tối đa 1.2 triệu cho đơn hàng từ 5 triệu. Áp dụng cho các sản phẩm của Tiki Trading trong danh mục Laptop, PC - Máy Tính Bộ, Máy Ảnh, Máy Quay Phim, Máy Bay Camera - Drone, Action Camera. Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 1 lần.

ITC6T11
Giảm 6% tối đa 600K cho đơn hàng từ 800K. Áp dụng cho các sản phẩm của Tiki Trading trong danh mục Thiết Bị Số - Phụ Kiện Số, Linh Kiện Máy Tính - Phụ Kiện Máy Tính, Thiết Bị Lưu Trữ, Thiết Bị Mạng, Thiết Bị Văn Phòng - Thiết Bị Ngoại Vi, Camera Giám Sát, Âm thanh & Phụ kiện Tivi. Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 1 lần.
MT7T11
Giảm 7% tối đa 1 triệu cho đơn hàng từ 8 triệu. Áp dụng cho các sản phẩm của Tiki Trading trong danh mục Điện Thoại - Máy Tính Bảng. Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 1 lần.