Đăng Nhập / Đăng Ký
FM15T7
Giảm 15K cho đơn hàng từ 249K. Áp dụng cho các sản phẩm trong danh mục Bánh kẹo, Thực phẩm, Đồ uống không gas, Gia vị, Chăm sóc thú cưng, Bộ quà tặng, Trà, Cà phê, Ngũ cốc, bột, Thực phẩm chay, Thực phẩm bổ dưỡng, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, Thực phẩm cao cấp, Thực phẩm hữu cơ. Không áp dụng cho 1 số nhà bán. Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 1 lần.
MB25T7
Giảm 25K cho đơn hàng từ 350K. Áp dụng cho các sản phẩm trong danh mục Thực phẩm ăn dặm, Đồ dùng cho bé, Thời Trang Cho Mẹ Và Bé, Đồ chơi, Đồ dùng cho người già, Chăm sóc mẹ mang thai, sau sinh, Chuẩn bị mang thai, Chăm sóc nhà cửa. Không áp dụng cho 1 số nhà bán. Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 5 lần.
MB5T7
Giảm 5% tối đa 50K cho đơn hàng từ 449K. Áp dụng cho các sản phẩm trong danh mục Tã, Bỉm, Dinh dưỡng cho bé, Dinh dưỡng cho mẹ, Dinh dưỡng cho người lớn. Không áp dụng cho 1 số nhà bán. Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 5 lần.
CG40T7
Giảm 40K cho đơn hàng từ 459K. Áp dụng cho các sản phẩm trong danh mục Chăm sóc nhà cửa, Bánh kẹo, Thực phẩm, Đồ uống không gas, Gia vị, Chăm sóc thú cưng, Bộ quà tặng, Trà, Cà phê, Ngũ cốc, bột, Thực phẩm chay, Thực phẩm bổ dưỡng, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, Thực phẩm cao cấp, Thực phẩm hữu cơ, Đồ dùng cho bé, Thời Trang Cho Mẹ Và Bé, Đồ dùng cho người già, Đồ chơi, Thực phẩm ăn dặm, Chăm sóc mẹ mang thai, sau sinh, Chuẩn bị mang thai, Sữa nước, Đồ uống không gas. Không áp dụng cho 1 số nhà bán. Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 3 lần.