Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
COMBO 2 BỊCH LẠP XƯỞNG HEO TƯƠI THƯỢNG HẠNG Y HÌNH THƯƠNG HIỆU TÂN LỘC PHÁT - MỖI BỊCH 500G
product-img-0product-img-1product-img-2
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích

COMBO 2 BỊCH LẠP XƯỞNG HEO TƯƠI THƯỢNG HẠNG Y HÌNH THƯƠNG HIỆU TÂN LỘC PHÁT - MỖI BỊCH 500G

159.000 ₫
220.000 ₫
-28%
view-more
Hoàn tiền 15% tối đa 600k/thángview-more
Miễn phí vận chuyểnview-more

Số Lượng

Xem Shop
Hướng dẫn bảo hànhXem chi tiết
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-iconĐổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi
1 nhà bán khác
Giá từ 159.000 ₫
So Sánh

Thông tin chi tiết

Thương hiệuTân Lộc Phát
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Xuất xứViệt Nam

Mô Tả Sản Phẩm

1kg gồm 2 bịch 500g hút chân ko như hình (mỗi bịch khoảng 7-8-9 cục lạp xưởng tùy đợt hàng).

-Xuất xứ: Việt Nam.

-HSD: In trên bao bì

Lạp xưởng heo tươi được làm theo kiểu truyền thống từ thịt heo với tỉ lệ nạc >80% giúp lạp xưởng giữ được vị ngọt, kết hợp với 1 ít mỡ để lạp xưởng không quá dai, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Không chất bảo quản, không phẩm màu, thơm ngon & hợp vệ sinh.

1 kg lạp xưởng tươi được khoảng 14-15-16 cục lạp tùy đợt hàng

Lạp xưởng làm theo khẩu vị Miền Tây nên có thể hơi ngọt so với những ai không thích ăn ngọt, nhưng nếu đã ăn quen thì chắc chắn sẽ nghiện luôn ạ! Lạp xưởng tươi không phải lạp khô cứng, được hút chân không để dễ bảo quản và vận chuyển đi xa & sản phẩm không bị mốc, nên khi mở túi ép có ít mỡ chảy ra là điều bình thường không ảnh hưởng chất lượng Hút chân ko để vận chuyển đi xa nên mùi ủ trong bịch ép, nên rửa sạch lx trước khi chế biến

Cách chế biến: nướng, chiên hay luộc đều ngon Chiên với dầu hoặc có thể lăn nước lọc (hoặc nước dừa) sẽ ngon hơn Đổ nước săm sắp luộc sơ, sau đó chắt bỏ nước, tiếp tục để lạp trên chảo lúc này để lăn áp chảo cho đến khi lạp chuyển sang màu cánh gián là được

Hoặc đổ nước săm sắp đun đến khi nước trong chảo cạn rồi lăn áp chảo đến khi lạp chuyển màu cánh gián

Lưu ý rằng, chế biến món “Lạp xưởng tươi lăn chảo” chính là cách kết hợp giữa hai quá trình “luộc” và “ram” vì thế không cần phải nêm thêm bất kỳ gia vị gì và cũng không cần thiết phải cho dầu ăn vào chảo, món lạp xưởng lăn chảo sẽ rất vừa ăn. Đây cũng là cách làm cho lạp bớt ngọt đối với những khách không thích ăn ngọt ạ!

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....