Đăng Nhập / Đăng Ký

Combo 2 cuốn - Kỷ Luật Làm Nên Con Người – Con đường thành công từ học viện quân sự West Point + Sức Mạnh Biến Cuộc Sống Tầm Thường Thành Phi Thường

Số Lượng

Chỉ còn lại 4 sản phẩm
Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhMinh Long
Dịch GiảCao Hằng - Lệ Thu
Loại bìaBìa mềm
SKU5659714259041
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Thanh Niên

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Kỷ Luật Làm Nên Con Người – Con đường thành công từ học viện quân sự West Point

Muốn chinh phục thế giới thì trước tiên phải chiến thắng chính bản thân mình. – Danh ngôn West Point

Học viện quân sự West Point, với hơn 100 năm lịch sử hình thành và phát triển được công nhận là một trong bốn trường quân sự lớn nhất thế giới, không những là cái nôi của các vị tướng tài trong quân đội Mỹ mà còn đào tạo ra nhiều bậc kì tài kinh doanh.

Cuốn sách Kỷ Luật Làm Nên Con Người giới thiệu và phân tích 44 nguyên tắc đào tạo nhân tài của Học viện quân sự West Point áp dụng cho các tân binh nơi công sở như " tinh thần trách nhiệm", " tuân thủ quy định", "kỉ luật nghiêm khắc", "cống hiến" sách, tác giả đưa ra những câu chuyện, tình huống rất phổ biến ở công sở và diễn giải một cách ngắn gọn khiến người đọc có thể hiểu trong nháy mắt, dễ nắm bắt, từ đó bồi dưỡng phẩm chất đạo đức cần có của nhân tài, giúp con đường sự nghiệp của chúng ta sớm thành công và bền vững.

Sức Mạnh Biến Cuộc Sống Tầm Thường Thành Phi Thường

“Chúng ta nắm giữ vận mệnh của chính mình chứ không phải các vì sao.” - William Shakespeare. Đây chính là thông điệp mà cuốn sách “Sức mạnh biến cuộc sống tầm thường thành phi thường” muốn gửi gắm đến các bạn độc giả. Mỗi người chúng ta đều đang nắm giữ một nguồn sức mạnh và những cơ hội để thay đổi bản thân, tiến tới thành công, làm được những điều phi thường.

Nếu bạn là một người có tầm nhìn về tương lai của chính bản thân, nếu bạn muốn trở thành một người có tầm ảnh hưởng chứ không phải một người ngoài cuộc đứng nhìn, Sức Mạnh Biến Cuộc Sống Tầm Thường Thành Phi Thường chính là cuốn sách dành cho bạn.

Cảm ơn bạn đã tham khảo combo này. Chúc một ngày tốt lành!

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...