Đăng Nhập / Đăng Ký
Combo 2 Cuốn: The Emyth - Để Trở Thành Nhà Quản Lý Hiệu Quả + Xây Dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp
product-img-0
product-img-1
product-img-2

Combo 2 Cuốn: The Emyth - Để Trở Thành Nhà Quản Lý Hiệu Quả + Xây Dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp

Hết hàng
Xem Sản Phẩm Tương Tự

MÔ TẢ SẢN PHẨM

1. The Emyth - Để Trở Thành Nhà Quản Lý Hiệu Quả
Để trở thành Nhà quản lý hiệu quả

Ai cũng muốn trở thành một nhà quản lý trên con đường sự nghiệp của mình. Đó là một bước thăng tiến tốt, là nỗ lực sau bao lâu làm việc, may mắn nhưng cũng là xui xẻo vif công việc nhiều khiến bạn mệt mỏi và quên đi bản thân mình…Bởi, quản lý là một công việc đầy thử thách và rất dễ thất bại nếu không có định hướng và phương pháp.

Trong Để trở thành Nhà quản lý hiệu quả, từ kinh nghiệm cố vấn cho hàng chục ngàn doanh nghiệp, Michael Gerber đã khám phá được lý do sâu xa khiến các nhà quản lý làm việc thiếu hiệu quả và những cái “bẫy” mà bất cứ nhà quản lý nào cũng có thể gặp phải. Cuốn sách cũng chỉ ra cách thức để trở thành Nhà quản lý hiệu quả: xây dựng tầm nhìn, xác lập các nguyên tắc quản lý độc lập, Mục đích chính và các chiến lược quan trọng, phương pháp tối ưu nhất…cho những ai muốn thành lập doanh nghiệp riêng và muốn khẳng định bản thân mình trên con đường kinh doanh.

2. Xây Dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp
Cuốn sách Xây Dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp sẽ đưa chúng ta đến với 3 nguyên tắc cốt lõi:

1. Mục đích sâu xa nhất của một doanh nghiệp là thay đổi cuộc sống của những người làm việc tại đó.
2. Vai trò của các nhà lãnh đạo và nhà quản lý là giúp mọi người thấy phát triển sự nghiệp và phát triển con người là không thể tách rời.
3. Nếu muốn mọi người tăng cường gắn kết, hãy tương tác với họ nhiều hơn.

Ba nguyên tắc trên là khởi nguồn cho sự phát triển của doanh nghiệp bạn trong nhiều năm tới, giúp bạn đánh giá lại các định nghĩa về lãnh đạo, về mục đích công việc, và cho phép bạn yêu cầu mọi người phát triển vượt xa những gì họ đang đạt được ngày hôm nay.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...