tiki
Tác giả: Nhật Phạm

Combo 4 sách: Giáo trình phân tích chuyên sâu Ngữ Pháp theo Giáo trình Hán ngữ 6 cuốn + Bài tập tập 1 (Hán 1-2-3-4) + Bài tập tập 2 (Hán 5-6) và Tuyển tập cấu trúc cố định tiếng Trung ứng dụng + DVD tài liệu

650.000 ₫
Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm

1. GIÁO TRÌNH PHÂN TÍCH CHUYÊN SÂU NGỮ PHÁP theo Hán Ngữ 6 CUỐN
Tác giả: Nhật Phạm - Hạ Bắc Sinh
Nhà xuất bản Thanh Niên
Ngày xuất bản: 2019
Số trang của giáo trình: 600
Số trang của bài tập tập 1: 402 trang
Số trang của bài tập tập 2: 258 trang
Sách in khổ lớn: 18cm x 25cm
Bộ sách được biên soạn và phát hành chính hãng bởi NP BOOKS

Bạn đã quá đau đầu khi tự học ngữ pháp qua những giáo trình Hán ngữ, boya, vì quá là sơ sài và khó hiểu. NP BOOKS đã ra mắt bộ sách GIÁO TRÌNH PHÂN TÍCH CHUYÊN SÂU NGỮ PHÁP theo giáo trình Hán ngữ 6 cuốn tổng hợp các các cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung từ A đến Z được sắp xếp giống như bộ giáo trình Hán ngữ 6 cuốn.

Bộ sách gồm 3 cuốn

1. GIÁO TRÌNH PHÂN TÍCH CHUYÊN SÂU NGỮ PHÁP theo Hán Ngữ 6 CUỐN

- Sách phân tích sâu và kỹ các mảng ngữ pháp tiếng Trung nói chung và các mảng ngữ pháp được nhắc đến trong bộ giáo trình Hán ngữ từ cơ bản đến nâng cao.

- Sách phù hợp với những người đang học tiếng Trung theo các giáo trình Boya, Hán ngữ, Phát triển Hán ngữ, giáo trình tự học tiếng Trung giao tiế muốn củng cố ngữ pháp, học mới ngữ pháp phục vụ việc nghe nói đọc viết chuyên nghiệp

Sách in khổ to, in 2 màu rõ ràng giấy cao cấp, độ dày 600 trang

2. SÁCH BÀI TẬP TẬP 1 CỦA GIÁO TRÌNH

- Các dạng bài tập, kèm đáp án của các tiêu điểm ngữ pháp từ Hán ngữ 1 đến Hán ngữ 4 , cũng tương đương cho ngữ pháp HSK cấp 1-4
- Sách in cao cấp, khổ to với độ dày khoảng 402 trang

3. SÁCH BÀI TẬP TẬP 2 CỦA GIÁO TRÌNH

- Các dạng bài tập, kèm đáp án của các tiêu điểm ngữ pháp từ Hán ngữ 5 đến Hán ngữ 6 , cũng tương đương cho ngữ pháp HSK cấp 5-6
- Sách in cao cấp, khổ to với độ dày 258 trang

2. Giới thiệu sách: Tuyển tập 600 Cấu trúc cố định tiếng Trung ứng dụng
Tác giả: Nhật Phạm
Số trang: 500
Ngày xuất bản: 01/11/2017
Nhà Xuất Bản: Hồng Đức
TỰ HỌC NGỮ PHÁP TIẾNG TRUNG TỪ A ĐẾN Z DỄ HIỂU HƠN BAO GIỜ HẾT
Hãy cùng tìm hiểu về cuốn sách sẽ giúp bạn chiến sạch được các cấu trúc ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao, từ HSK1 đến HSK6 + BIÊN PHIÊN DỊCH này cả nhà nhé.
1. TÁC_GIẢ:
Với sự kết hợp của 2 tác giả #Nhật_Phạm và #Hạ_Bắc_Sinh ( Chuyên gia ngôn ngữ Trung Quốc), việc song song 2 tác giả với 2 lợi thế khác nhau tạo ra sự hoàn thiện tuyệt đối về tính bản ngữ, tính chính xác và ứng dụng của kiến thức. CAM KẾT tất cả kiến thức cung cấp là chuẩn theo tiêu chuẩn BẢN ĐỊA cao nhất.
2. NỘI_DUNG
Tuyển tập gần 600 cấu trúc ngữ pháp, câu trúc cố định ứng dụng thực tiễn 100% trong đời sống, văn nói và văn viết, dịch thuật ( Đã được kiểm duyệt kỹ bởi chuyên gia ngôn ngữ Trung Quốc). Sách có kèm thêm ví dụ, bài tập và đáp án tham khảo.
Phù hợp với các đối tượng từ sơ đến cao cấp ( mới học từ Hán ngữ 1, Boya1 đến trình độ cao biên phiên dịch đều có thể sử dụng được)
3. ĐẶC_TRƯNG_NỔI_BẬT
Sách với lối viết ngắn gọn, cụ thể, chia nhỏ các điểm thành từng cấu trúc tách biệt để người tự học hoàn toàn có thể hiểu và ứng dụng nhanh chóng.
Sách là sự kết hợp giữa kinh nghiệm của tác giả Việt Nam và sự am hiểu sâu sắc về tiếng mẹ đẻ của tác giả Trung Quốc, đảm bảo hoàn toàn có thể tin tưởng được về độ chính xác.
Sách đi đúng tinh thần hỗ trợ tối đa nên có ví dụ, tất cả chữ Hán xuất hiện đều có phiên âm giúp các bạn nhận thức cách đọc và tích lũy thêm từ vựng.
4. HÌNH_THỨC_SÁCH
Lần này sẽ là một cuốn sách có độ dày lên tới 500 trang khổ to 18 x 25, IN MÀU và vẫn trung thành với giấy cao cấp độ sáng 92 và định lượng 70. Bìa C300 có gập chống cong.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....