Đăng Nhập / Đăng Ký
Combo 9 lõi lọc số 1 PP 10 in bịt đầu - Chính hãng
product-img-0
product-img-1
product-img-2
Thương hiệu: Hanako

Combo 9 lõi lọc số 1 PP 10 in bịt đầu - Chính hãng

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Xuất xứViệt Nam
Thương hiệuHanako

MÔ TẢ SẢN PHẨM

6 lõi lọc số 1 PP 10 in bịt đầu, thay cho máy lọc nước ro trên thị trường kangaroo, karofi... Cấu tạo: Được cấu tạo bởi sợi bông xốp của nhựa polyprolen nén chặt Chức năng: Lọc các cặn bẩn rong rêu, gỉ sét, bọ gậy, … có kích thước lớn hơn 5 micron Thời gian thay thế: 3-6 tháng/ lần (~18.000 lít)

Lõi số 1 – PP 5 micron

Lõi lọc số 1 Máy lọc nước ro nằm ở cốc lọc đầu tiên trong máy lọc nước 
Cách nhận diện lõi lọc này rất đơn giản: Cốc trong suốt có thể nhìn thấy bên trong.
Cấu tạo và cách bố trí này để tiện theo dõi bằng mắt thường, biết lõi lọc đã bẩn, đến thời kỳ thay lõi lọc hay chưa.Lõi lọc số 1 máy lọc nước ro
Cấu tạo cơ bản từ sợi bông xốp nhựa Polyprolen, được nén chặt lại cho đến khi khe hở chỉ còn kích thước 5 micron (~0.005 mm) được đặt ở vị trí đầu tiên trong máy lọc nước Karofi để lọc đi toàn bộ các loại chất bẩn, chất rỉ sét, tạp chất hữu cơ, bùn đất … nằm trong nước. Toàn bộ chất bẩn có kích thước lớn hơn 5 micron sẽ được giữ lại ở lõi lọc này.
Do vậy, lõi lọc số 1 máy lọc nước ro là lõi lọc được thay thế  thường xuyên nhất, thời gian thay thế cũng ngắn nhất. Do vậy, lõi lọc nước số 1 này trong một cốc lọc trong suốt, có thể nhìn xuyên để tiện theo dõi tình trạng lõi lọc.
  • Cấu tạo : Lõi được cấu tạo bởi sợi bông xốp của nhựa polyprolen, sau đó được nén chặt lại
  • Chức năng: Lọc các tạp chất hữu cơ, rỉ sét, bùn đất hay các chất lơ lửng trong nước có kích thước lớn hơn 5 micron
  • Thời gian thay thế:
    • Đối với nguồn nước thông thường (Nước máy, nước mưa): Thời gian thay thế 3 – 6 tháng/lần (Nước cấp đầu vào khoảng 5.500 lít –  10.900 lít)
    • Đối với nguồn nước cứng, nước nhiễm đá vôi (Nước chứa Ca­­­­­­2+ & Mg2+), nước giếng khoan, giếng khơi hoặc nước đặc thù có thời gian thay thế 1.5 – 3 thang/ lân (Nước cấp đầu vào khoảng 3.100  lít – 10.400  lít)

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....