TicketboxTicketbox
Tiki AssistantTrợ lý Tiki

Tiki Assistant là tiện ích chạy trực tiếp trên trình duyệt Chrome - giúp gợi ý & tìm kiếm nhanh các sản phẩm tốt nhất trên Tiki, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của bạn.

Cách sử dụng: Bạn không cần phải làm gì khác sau khi cài đặt tiện ích này. Khi bạn tìm kiếm sản phẩm, tiện ích Tiki Assistant sẽ tự động gợi ý các sản phẩm phù hợp (nếu có).

Ưu đãi đối tácĐặt vé máy bayKhuyến Mãi HOTHàng quốc tế
Theo dõi
đơn hàng
Thông báo
của tôi
  Đăng nhập
  Tài khoản
  Bạn muốn giao hàng tới đâu?
  Sản phẩm
  bạn đã xem

  Bạn chưa xem sản phẩm nào.
  Hãy tiếp tục khám phá Tiki, các sản phẩm bạn đã xem sẽ hiển thị ở đây!

  Combo bộ 5 cuốn sách:BỘ 5 CUỐN SÁCHJohnc.Maxwell Lãnh đạo 101 + The book of Leadership Dẫn dắt bản thân, đội nhóm và tổ chức vươn xa + 100 phương pháp truyền động lực cho đội nhóm chiến thắng + 51 chìa khóa vàng để trở thành nhà lãnh đạo truyền cảm hứng + Cố vấn 101 TV

  Rê chuột lên hình để phóng to

  Combo bộ 5 cuốn sách:BỘ 5 CUỐN SÁCHJohnc.Maxwell Lãnh đạo 101 + The book of Leadership Dẫn dắt bản thân, đội nhóm và tổ chức vươn xa + 100 phương pháp truyền động lực cho đội nhóm chiến thắng + 51 chìa khóa vàng để trở thành nhà lãnh đạo truyền cảm hứng + Cố vấn 101 TV

  SKU: 8436807017606

  438.480

  Tiết kiệm: 28% (170.520 ₫)

  Giá thị trường: 609.000

  Số lượng:

  The King of Books

  Cam kết chính hiệu 100%

  Xem shop
  Tiki hoàn tiền 111%

  Chính sách bồi thường - Xem thêm

  Nếu phát hiện hàng giả

  DỊCH VỤ & KHUYẾN MÃI LIÊN QUAN

  • Đăng kí gói TikiNOW để nhận giao hàng miễn phí và nhiều ưu đãi dành riêng cho thành viên - Xem chi tiết

  • Miễn phí giao hàng tiêu chuẩn cho đơn hàng từ 249K tối đa 30K. Miễn phí giao hàng tiêu chuẩn cho đơn hàng từ 500K tối đa 50K. Mỗi khách được sử dụng 2 lần/ 1 ưu đãi phí ship
  • Hoàn tiền 15% cho mọi chi tiêu với Thẻ Tín Dụng Liên Kết Sacombank Tiki Platinum - Mở thẻ ngay
  • Nhập mã ZALOPAY10 Giảm ngay 10.000 VND cho đơn hàng sách có giá trị từ 30.000 VND khi thanh toán qua ZaloPay. Số lần sử dụng: 1 lần/khách hàng. Số lượng có hạn. Chi tiết tại đâyLưu mã
  • Nhận Quà Tặng 17.3tr & Gói TikiNOW 1 Năm với thẻ Citi. Mở thẻ ngay
  • Nhập mã TIKIMOMO khi tải và đăng kí MoMo để được: Coupon 50K cho đơn từ 300K, Thêm 2 coupon 30K cho đơn hàng tiếp theo từ 300K. Xem chi tiết

  Thông tin chi tiết

  Công ty phát hànhMCBOOKS
  SKU4165130573629
  Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Hồng Đức

  MÔ TẢ SẢN PHẨM

  Những người thông minh cần kẻ khờ dẫn đường, khi đội ngũ đều là một đám nhà khoa học, tốt nhất người dẫn đường nên là nông dân. Cách nghĩ của anh ta khác biệt. Sẽ dễ thắng lợi hơn nếu bạn có những người nhìn mọi việc từ những góc nhìn khác nhau - Jack Ma

  1. Johnc.Maxwell Lãnh đạo - Vì sao bất kỳ cá nhân - tổ chức - công ty - tập đoàn nào cũng cần phải có lãnh đạo

  Tài lãnh đạo dựa trên sự truyền cảm hứng, không phải sự chi phối. Và dựa trên sự hợp tác, không phải sự dọa dẫm. Đây là cuốn sách nền tảng về lãnh đạo bạn phải đọc. Là một cuốn nền tảng nên những vấn đề được đề cập trong cuốn sách là bất biến, bất kỳ hoàn cảnh và vị trí nào bạn cũng cần đến nó. 

  Sách: Lãnh đạo 101

  Đầu tiên tác giả sẽ cung cấp cho bạn kiến thức 4 giai đoạn phát triển Kỹ năng lãnh đạo

  Giai đoạn 1: Tôi không biết những gì tôi chưa biết

  Giai đoạn 2: Tôi biết những gì tôi chưa biết

  Thủ tướng anh Benjamin Disrarli đã rất thông minh bình luận: Bạn biết rằng bạn còn chưa biết nhiều, tức là bạn đã đạt được 1 bước tiến lớn trong việc thu nhận kiến thức. 

  Giai đoạn 3: Tôi phát triển và biết rằng nó đang bắt đầu bộc lộ

  Giai đoạn 4: Tôi phải tiến lên bởi vì những gì tôi đã biết

  Khi bạn đang ở giai đoạn 3, bạn đã có thể trở thành 1 nhà lãnh đạo khá hiệu quả nhưng bạn cần suy nghĩ về mỗi bước đi của bạn. Tuy nhiên khi sang giai đoạn 4 khả năng lãnh đạo của bạn hầu như là tự nhiên.

  Tiếp theo những phần của cuốn sách chúng ta sẽ tìm hiểu:

  • Những đặc điểm của một nhà lãnh đạo kiệt xuất
  • Làm cách nào để tôi lập các ưu tiên cho cuộc đời tôi
  • Cách để xây dựng sự tin tưởng cho một nhà lãnh đạo
  • Đưa ra tầm nhìn sự mệnh hiểu quả cho doanh nghiệp
  • Trở thành người có ảnh hưởng của một nhà lãnh đạo

  2. The book of Leadership Dẫn dắt bản thân, đội nhóm và tổ chức vươn xa

  Người lãnh đạo nên là người nhìn xa trông rộng và có tầm nhìn tốt hơn nhân viên. Người lãnh đạo nên có sự gai góc và kiên trì cao hơn, và có thể chịu đựng được những gì mà nhân viên không thể. Người lãnh đạo nên có sức chịu đựng và khả năng chấp nhận thất bại cao hơn.

  Vì vậy, phẩm chất của một người lãnh đạo tốt nằm ở tầm nhìn, sự ngoan cường và năng lực.

  The Book Of Leadership là cẩm nang dành cho lãnh đạo có dày dạn kinh nghiệm, đủ thông minh để biết rằng học tập không bao giờ ngừng nghỉ. Rằng theo đuổi sự xuất chúng trong lãnh đạo là một hoạt động cả đời. 

  Cuốn sách này rất dễ đọc và thực tiễn được chia ra 3 phần rõ ràng: Lãnh đạo bản thân + dẫn dắt đội nhóm + quản lý tổ chức và cuối cùng bạn sẽ thấm nhuần được việc quản lý 3 yếu tố này rất liên quan đến nhau. Nếu lãnh đạo bản thân không tốt bạn sẽ không làm được điều gì lớn lao chứ đừng nói đến việc lãnh đạo người khác. Theo đó trong phần này tác  giả đề cập:

  • Nếu bạn muốn truyền cảm hứng bạn phải có cảm hứng trước tiên.
  • Lãnh đạo giỏi làm việc chăm chỉ và coi công việc là đam mê, sở thích. Bạn có bao giờ hào hứng khi kể về công việc của mình với nguồn năng lượng khổng lồ. 
  • Lãnh đạo có ảnh hưởng cuốn hút lay động con tim, chứ không chỉ khối óc của người đi theo, vì vậy đam mê sẽ rất hữu ích.
  • Đừng lãng phí cuộc đời vào bất cứ việc gì mình không muốn làm. Có hơn 80% lãnh đạo đang làm những việc vô nghĩa mỗi ngày. 
  • Khi bạn làm việc bạn muốn, sức lôi cuốn và lãnh đạo lôi cuốn sẽ đến theo. 

  Leadership dẫn dắt bản thân, đội nhóm và tổ chức vươn xa dạy bạn quản lý chính mình cách trọng dụng nhân tài, làm thế nào để thu hút người tài về đội mình, xây dựng văn hóa công ty. Muốn lãnh đạo làm ơn ngay lập tức hãy đọc cuốn sách này đi ạ, rất đáng đồng tiền bát gạo.

  LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐỌC SÁCH HIỆU QUẢ VÀ ÁP DỤNG  VÀO THỰC TIỄN

  Khi mua một cuốn , hãy đọc nó một cách cẩn thận và học hỏi những bài học, chiến lược mà cuốn sách dạy bạn. Sau đó, tự kể lại câu chuyện theo cách của bạn. Chia sẻ nó với người khác sẽ có tác dụng tăng cường sự tín nhiệm và thắt chặt các mối quan hệ của bạn.

   


  3. 100 phương pháp truyền động lực cho đội nhóm chiến thắng

  Kể cả bạn có là doanh nhân, giám đốc tập đoàn lớn, hay đơn thuần chỉ là người quản lý, một nhân viên bán hàng, thì bạn vẫn luôn cần động lực. Đó là điều không phải bàn cãi. Động lực là những gì đưa bạn tiến tới, giúp bạn duy trì, điều khiển hành vi ứng xử của mình trước các yếu tố trong và ngoài. Nhưng thật tuyệt vời nếu bạn truyền động lực được cho đội nhóm + tổ chức của mình. 

  Có những loại động lực như bàn đạp giúp bạn tiến tới và thành công, nhưng cũng có khi, động lực khiến bạn làm việc trở nên kém hiệu quả. Cùng cuốn sách “100 phương pháp thúc đẩy mọi người” khám phá những phương pháp tuyệt vời để giúp bạn tiếp thêm động lực vào những sớm mai hay sau những khó khăn trong cuộc sống mà bạn gặp phải.

  Sách: 100 Phương pháp tạo động lực cho đội nhóm chiến thắng

  “Những người có ước mơ là những vị cứu tinh của thế giới. Vì thế giới hữu hình được chống đỡ bởi thế giới vô hình, nên con người, qua gian truân, tội ác và những lối sống bần cùng, đều được nuôi dưỡng bởi viễn cảnh tươi đẹp của những giấc mơ xa xôi”.


  4. 51 chìa khóa vàng để trở thành nhà lãnh đạo truyền cảm hứng.

  Tác giả Matsuo Iwata là một người Trung Đông nên văn hóa khá giống với Việt Nam. Những điều ông viết rất sâu đậm và thực tế , tác giả viết bằng cái tâm và kiến thức lãnh đạo rất gần gũi. Nếu Quân đoàn thép Huawei cho chúng ta những bất ngờ kinh ngạc về 1 doanh nghiệp phát triển thần tốc và văn hóa đáng nể của họ thì 51 chìa khóa vàng dạy cách để từ một người bình thường trở thành nhà lãnh đạo xuất chúng. 

  Sách: 51 chìa khóa vàng để trở thành nhà lãnh đạo truyền cảm hứng

  Để trở thành một nhà lãnh đạo giỏi bạn phải có kỹ năng quản trị khéo léo, tinh tế và biết làm chủ ngôn từ để truyền cảm hứng cho người khác. Một vài chìa khóa, bí quyết được nhắc đến như:

  – Người lãnh đạo luôn phải mài giũa chính mình

  – Người lãnh đạo sẽ không nói quá nhiều

  – Người lãnh đạo nói về mơ ước bằng những ngôn từ giản đơn

  – Người lãnh đạo có thể nỗ lực để cùng mơ ước với người khác

  – Người lãnh đạo không cần phải ăn nói giỏi cũng được và sẽ biết nói lời cảm ơn

  – Người lãnh đạo cần cho mọi người ước mơ và thấu hiểu ước mơ đó, sau đó dẫn dắt họ tới ước mơ đó….

  Nếu sinh ra bẩm sinh bạn không phải là nhà lãnh đạo giỏi thì ngay bây giờ có thể rèn luyện mình để ngày hôm nay vẫn là mình nhưng là  phiên bản tốt hơn hôm qua.


  5. Diện mạo thứ ba của lãnh đạo: Nhà cố vấn - Cố vấn 101 

  Những nhà lãnh đạo giỏi cũng là những người thầy tuyệt vời. Xây dựng một doanh nghiệp cho riêng mình là ước mơ của rất nhiều người. Một trong những vấn đề tiên quyết để công ty bạn trường tồn đó chính là yếu tố con người. 

  Sách: Diện mạo thứ ba của lãnh đạo: Nhà cố vấn - Cố vấn 101 

  Một nhà lãnh đạo tài giỏi cần phải sẵn sàng cố vấn và tạo động lực cho nhân viên yêu cầu được cố vấn. Nhưng cố vấn như thế nào thuận lòng đó là một nghệ thuật. Cuốn sách Cố vấn 101 sẽ là bí kíp cho ông chủ cố vấn cho nhân viên cũng như tất cả mọi người khi có lời nhờ cậy. 

  8 Tố chất để trở thành nhà lãnh đạo truyền cảm hứng

  1. Kết nối và giao tiếp. Việc dẫn đầu một nhóm cần tới lòng tin và sự hiểu biết lẫn nhau giữa trưởng nhóm với các thành viên.
  2. Hiểu nhóm của bạn.
  3. Khuyến khích sự sáng tạo.
  4. Tập trung vào các mặt tích cực.
  5. Làm nhiều hơn nói.
  6. Thẳng thắn.
  7. Yêu cầu phản hồi.
  8. Hiểu động lực của riêng bạn.

  ----------------

  "Cái giá cho việc trở thành con cừu là sự nhàm chán. Còn cái giá phải trả cho việc trở thành con sói là sự cô đơn. Dù đi theo con đường nào, là cừu non hay chó sói, bạn đều phải cân nhắc thật kỹ.", câu nói của Hugh MacLeod- một nghệ sĩ hoạt họa người Mỹ, liệu có "đánh thức" được tiềm năng trong con người bạn?

  Dù là lựa chọn như thế nào đi nữa, mong bạn hãy hạnh phúc với con đường mình đã chọn và đang đi!

  MỘT LÃNH ĐẠO GIỎI LUÔN BIẾT MÌNH CẦN GÌ

  ĐẶT NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI BẠN NHÉ!

  Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...