Đăng Nhập / Đăng Ký
Combo Cẩm Nang Làm Bánh: Ngọt Ngào Hương Vị Bánh Mì + Nhật Ký Học Làm Bánh 2 + Ngẫu Hứng Cùng Cake (Sách nấu ăn đơn giản tại nhà / Tuyệt chiêu nữ công gia chánh)
product-img-0

Combo Cẩm Nang Làm Bánh: Ngọt Ngào Hương Vị Bánh Mì + Nhật Ký Học Làm Bánh 2 + Ngẫu Hứng Cùng Cake (Sách nấu ăn đơn giản tại nhà / Tuyệt chiêu nữ công gia chánh)

Số Lượng

Chỉ còn lại 2 sản phẩm
Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hành Phụ Nữ
Loại bìaBìa mềm
SKU6239435105026
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Phụ Nữ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Combo Cẩm Nang Làm Bánh: Ngọt Ngào Hương Vị Bánh Mì + Nhật Ký Học Làm Bánh 2 + Ngẫu Hứng Cùng Cake (Sách nấu ăn đơn giản tại nhà / Tuyệt chiêu nữ công gia chánh)

 

1, Ngọt Ngào Hương Vị Bánh Mì 

Với một chiếc lò nướng bánh gia đình và một số dụng cụ, khi bạn làm đúng theo các bước hướng dẫn và công thức đảm bảo bạn luôn đi đúng đường, mùi thơm của bánh ngọt sẽ lan tỏa trong căn bếp nhà bạn.

Ngọt Ngào Hương Vị Bánh Mì giới thiệu các công thức làm bánh mì từ đơn giản đến phức tạp, cách làm bột ngàn lớp và công thức của rất nhiều loại bánh ngàn lớp đòi hỏi độ điêu luyện. Khả năng năng của bạn sẽ được hoàn thiện và nâng cao với bột, lò nướng, các loại màu ngon và đẹp mắt.

Mời các bạn tìm đọc trọn bộ 3 cuốn “Kỹ thuật làm bánh“ để có đầy đủ các công thức làm bánh ngọt từ truyền thống đến hiện đại hấp dẫn nhất hiện nay.

 

2, Nhật Ký Học Làm Bánh 2

Phần tiếp của bestseller Nhật ký học làm bánh - cuốn cẩm nang đã trở thành sách gối đầu giường của những người yêu thích nghệ thuật làm bánh.

BÁNH MÌ VỎ MỀM. BÁNH MÌ VỎ GIÒN. PASTRY. BÁNH QUY. ENTREMET.

Những thử thách bánh lần này khó khăn hơn, nhưng cũng hấp dẫn và có tính ứng dụng cao hơn. Đó là thế giới của bánh mì; của pastryvới vô vàn ứng dụng sáng tạo, có thể chế ra đủ món mặn ngọt; của bánh quy nhanh chóng, đơn giản mà tiện dụng; và của cả những chiếc entremet đẹp như tác phẩm nghệ thuật. 

Bằng những chỉ dẫn tỉ mỉ, những kiến thức cơ sở khoa học và vô vàn bí kíp, cuốn sách này giúp bạn vượt qua những chướng ngại vật để làm thành công và thật ngon những loại bánh khó kia, trở thành vua bánh trong căn bếp gia đình.

   “Tiếp tục tinh thần của Nhật kí học làm bánh tập 1, cuốn sách này được viết với hy vọng có thể giúp bạn tiến bước trên hành trình bơ bột trứng được thuận lợi và suôn sẻ hơn, làm sao tránh được nhiều nhất các ‘ổ voi’ thất bại khiến cho chiếc bánh chứa đựng bao công sức lại từ lò nướng bay thẳng tới thùng rác. Và cũng mong rằng, những ghi chép từ quá trình tự học làm bánh của tôi sẽ giúp cho bạn có thêm quyết tâm ‘dấn thân’ vào con đường này nếu vẫn còn đôi chút chần chừ, lưỡng lự, bởi tất cả chúng ta, ai cũng có thể trở thành vua bánh trong căn bếp của gia đình!”

 

3, Ngẫu Hứng Cùng Cake

Với một chiếc lò nướng bánh gia đình và một số dụng cụ, khi bạn làm đúng theo các bước hướng dẫn và công thức đảm bảo bạn luôn đi đúng đường, mùi thơm của bánh ngọt sẽ lan tỏa trong căn bếp nhà bạn.

Ngẫu hứng cùng Cake giới thiệu các kỹ năng trộn, đánh kem, tạo hình Chiffon, Mousse, Cheesecake, Gateaux với các cấp độ khác nhau để từ những người bắt đầu học làm bánh cho đến những người đã quen với bánh ngọt thả hồn vào những chiếc bánh ngon miệng đẹp mắt và độc đáo.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...