Đăng Nhập / Đăng Ký
Combo CC Thần tốc luyện đề 2020 môn Địa lý tập 1 - Ôn Luyện Thi Trắc Nghiệm THPT Quốc Gia Năm 2019 Môn Địa lý
product-img-0product-img-1product-img-2
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích
Tác giả: Nhiều Tác Giả

Combo CC Thần tốc luyện đề 2020 môn Địa lý tập 1 - Ôn Luyện Thi Trắc Nghiệm THPT Quốc Gia Năm 2019 Môn Địa lý

158.000 ₫
Hoàn tiền 15% tối đa 600k/thángview-more
Miễn phí vận chuyểnview-more

Số Lượng

Xem Shop
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-iconĐổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhCCBook
Loại bìaBìa mềm
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Mô Tả Sản Phẩm

Combo CC Thần tốc luyện đề 2020 môn Địa lý tập 1 - Ôn Luyện Thi Trắc Nghiệm THPT Quốc Gia Năm 2019 Môn Địa lý

* CC Thần tốc luyện đề 2020 môn Địa lý tập 1

Nằm trong bộ sách CC Thần tốc luyện đề 2020” gồm trọn vẹn 8 môn thi của kì thi THPT Quốc gia 2020 (Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Tiếng Anh, Lịch sử và Địa lý), cuốn sách CC Thần tốc luyện đề 2020 môn Địa lí” (TẬP 1) sẽ mang lại cho các em học sinh lớp 12 một tuyển tập đề thi được xây dựng theo lộ trình 3 giai đoạn có định hướng chi tiết, giúp em từng bước chinh phục thang điểm 9 – 10.

Cuốn sách CC Thần tốc luyện đề 2020 môn Địa lí” (TẬP 1) được chia làm 3 phần. Phần thứ nhất gồm Một số vấn đề chung về ôn luyện thi THPT Quốc gia. Phần thứ hai là bộ 20 đề thi được chia theo lộ trình 3 giai đoạn theo định hướng chi tiết. Phần cuối cùng là Đáp án bộ đề.

Nội dung cuốn sách “CC Thần tốc luyện đề 2020 môn Địa lí” (TẬP 1)

 

Cuốn sách gồm có ba phần:

  • Phần thứ nhất: Một số vấn đề chung về ôn luyện thi THPT Quốc gia

Tổng hợp những lỗi sai cần tránh trong quá trình ôn tập và làm đề thi THPT Quốc gia môn Lịch sử. Có thể kể đến như: Lỗi kĩ thuật, lỗi về kiến thức, Lỗi về kĩ năng , Lỗi phân bố thời gian không cân đối, Làm bài theo phỏng đoán,…

Ngoài ra, cuốn sách “CC Thần tốc luyện đề 2020 môn Địa lí” (TẬP 1) cũng sẽ giới thiệu một số lưu ý khi ôn luyện và thi THPT Quốc gia môn Địa lý, cách xây dựng kế hoạch học tập, cách xây dựng sơ đồ kiến thức để ghi nhớ kiến thức lý thuyết cũng như các dạng bài tập môn Địa lý sao cho dễ dàng nhất.

  • Phần thứ hai: Bộ 20 đề thi THPT Quốc gia môn Địa lí

Đề thi giai đoạn khởi động trong cuốn sách CC Thần tốc luyện đề 2020

Bộ đề được chia làm 3 phần, tương ứng với lộ trình 3 giai đoạn ôn thi THPT Quốc gia là Khởi động, Chạy đà và Vượt chướng ngại vật.

+ Giai đoạn Khởi động gồm có 5 đề. Trong đó, các đề được xây dựng trên khung chương trình học kì I lớp 12. Ở giai đoạn này, các em sẽ củng cố lại kiến thức căn bản cũng như bắt đầu làm quen với cách thi trắc nghiệm môn Địa lý.

+ Giai đoạn 2 – Chạy đà cũng gồm 5 đề thi. Đề thi ở giai đoạn Chạy đà được thiết kế bám sát cấu trúc đề thi THPT Quốc gia. Về mặt nội dung, nó nằm ở mức độ điểm từ 7 cho đến 8 so với đề thi chính thức. Đây là bộ đề sẽ giúp em ôn tập tổng quan toàn bộ kiến thức Địa lý suốt 3 năm THPT, tạo nền tảng cho giai đoạn ôn thi phía sau.

+ Tới giai đoạn Vượt chướng ngại vật, với 10 đề thi được thiết kế với mức độ khó tương đương với đề thi chính thức, các em sẽ từng bước chinh phục thang điểm 9 – 10. Đặc biệt, trong cuốn sách “CC Thần tốc luyện đề 2020 môn Địa lí” (TẬP 1), ngoài đề thi chính thức năm 2019, bộ đề còn bao gồm 1 số đề thi thử của các trường THPT Chuyên trên cả nước với nhiều dạng bài khó và lạ.

Ngoài ra, mỗi đề đều có kèm với một phiếu tô trắc nghiệm. Học sinh có thể cắt theo đường kẻ và tiến hành tô tròn các ô tương ứng với 4 phương án A, B, C, D như đề thi chính thức.

  • Phần thứ 3: Đáp án

Cấu trúc sách Thần tốc luyện đề kỳ thi THPT Quốc gia 2020 - Phần 3 đáp án

Toàn bộ 20 đề trong cuốn sách “CC Thần tốc luyện đề 2020 môn Địa lí” (TẬP 1) đều có bảng đáp án chi tiết. Đặc biệt, những câu hỏi khó, các bài tập tính toán số liệu, vẽ biểu đồ sẽ được nhóm tác giả biên soạn giải thích chi tiết ở dưới (khoảng từ 10 cho đến 20 câu trên tổng số 40 câu). Đáp án chi tiết sẽ giúp em chủ động ôn tập các bài tập khó cũng như tránh việc mắc lại những lỗi sai tương tự

Ưu điểm nổi bật của cuốn sách “CC Thần tốc luyện đề 2020 môn Địa lí” (TẬP 1)

 

Khác hẳn với những cuốn luyện đề trên thị trường, CC Thần tốc luyện đề 2020 môn Địa lí” (TẬP 1) được thiết kế theo lộ trình 3 giai đoạn rõ ràng với định hướng chi tiết cho mỗi giai đoạn. Mỗi bộ đề tương ứng với một giai đoạn sẽ giúp các em từng bước chinh phục mục tiêu 9 – 10 trong quá trình luyện đề thi THPT Quốc gia 2020.

Ngoài bảng đáp án trắc nghiệm, phần Đáp án sẽ giải thích chi tiết những câu hỏi khó giúp em dễ dàng tự ôn luyện tại nhà. Cuối cùng, cuốn sách có kèm bộ phiếu tô trắc nghiệm, giúp em làm quen với hình thức thi trắc nghiệm của Bộ Giáo dục – Đào tạo

Giá trị nhận được khi sử dụng sách “CC Thần tốc luyện đề 2020 môn Địa lí” (TẬP 1)

 

– Số lượng đề lớn, các đề đều được thiết kế chuẩn cấu trúc và bám sát khung nội dung của Bộ Giáo dục – Đào tạo.

– Hệ thống đề được sắp xếp theo lộ trình 3 giai đoạn khoa học, giúp việc ôn tập môn Địa lý được định hướng rõ ràng, chi tiết

– Đáp án rõ ràng kèm lời giải thích chi tiết giúp em ôn tập môn Lịch sử tại nhà hiệu quả

Đối tượng sử dụng sách “CC Thần tốc luyện đề 2020 môn Địa lí” (TẬP 1)

– Học sinh lớp 12 mọi trình độ và đang chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc gia 2020

– Học sinh lớp 10 và lớp 11 muốn tìm một tài liệu tham khảo môn Địa lý có định hướng rõ ràng

– Giáo viên, gia sư, dùng là tài liệu giảng dạy và ôn thi THPT Quốc gia 2020

*

Theo thông tin của Bộ Giáo dục và Đào tạo kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 sẽ gồm kiến thức của cả 3 năm học lớp 10, 11 và 12. Để giúp các em vượt qua khó khăn và lo lắng trong quá trình ôn thi cũng như nhằm giúp các em có phương pháp ôn luyện hiệu quả cho kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới. NXB Đại học Quốc gia Hà Nội và thương hiệu CCBook đã nghiên cứu và biên soạn cuốn sách Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT Quốc gia năm 2019 môn Địa lý.

Cuốn sách được phát hành lần đầu tiên năm 2017. Qua mỗi năm sách Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT Quốc gia lại được cập nhật bổ sung theo những thay đổi của bộ GD&ĐT. Bộ sách này liên tục được xem là cẩm nang “gối đầu giường” của các sĩ tử trong mùa thi năm 2017, 2018. Nối tiếp thành công của hai năm 2017 và 2018, NXB Đại học Quốc gia HN và thương hiệu CCBook đã phát hành cuốn Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT Quốc gia năm 2019 môn Địa lý nhằm giúp các sĩ tử trút được nỗi lo trong kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới.

1. Nội dung sách Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT Quốc gia năm 2019 môn Địa lý.

Cấu trúc của sách gồm 2 phần:

Phần 1: Kiến thức trọng tâm và hệ thống câu hỏi trắc nghiệm.

Đây là phần cung cấp cho các em những kiến thức trọng tâm, cô đọng nhất chương trình học Địa lý cả 3 lớp 10, 11 và 12. Cùng với đó là hệ thống câu hỏi trắc nghiệm gồm các dạng câu hỏi thường gặp trong đề thi THPT Quốc gia môn Địa lý.

Phần 2: Bộ đề tham khảo.

Phần này sẽ giới thiệu đề thi trắc nghiệm có nội dung bám sát với đề thi chính thức và đề tham khảo của Bộ Giáo dục và Đào tạo để giúp em ôn luyện chuẩn định hướng thi. Các đề thi đầy đủ 4 mức độ đánh giá mà Bộ Giáo dục đề ra đó là: nhận biết thông hiểu vận dụng và vận dụng cao. Với độ khó của đề thi tăng dần để em có thể ôn luyện một cách hiệu quả nhất. Sau mỗi đề tham khảo đều có đáp án và hướng dẫn giải chi tiết để em có thể tham khảo, tra cứu và đánh giá năng lực bản thân.

2. Những ưu điểm vượt trội của sách Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT Quốc gia năm 2019 môn Địa lý.

So với những cuốn sách ôn luyện khác trên thị trường cuốn Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT Quốc gia năm 2019 môn Địa lý có những ưu điểm nổi trội giúp em học và thi tốt.

Sách bao gồm hệ thống đầy đủ kiến thức Địa lý của cả 3 lớp 10, 11 và 12 bám sát định hướng thi THPT Quốc gia năm 2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Nội dung kiến thức môn Địa lý được khái quát, hệ thống hóa một cách ngắn gọn, rành mạch và logic nhất theo 2 mảng kiến thức Địa lý tự nhiên và Địa lý kinh tế xã hội.

Các bài học được trình bày theo dạng SƠ ĐỒ KHỐI với màu sắc, hình khối, hình ảnh minh họa rất trực quan sinh động.

Hệ thống kiến thức về lý thuyết được bổ dọc xuyên suốt cả 3 lớp 10, 11 và 12 giúp học sinh dễ dàng ghi nhớ, hiểu sâu kiến thức khi được so sánh và liên hệ các kiến thức Địa lý với nhau.

Quan trọng nhất sách có đầy đủ hệ thống câu hỏi trắc nghiệm được phân theo các mức độ khác nhau, theo đúng định hướng kiểm tra, đánh giá năng lực của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Sau mỗi câu hỏi trắc nghiệm đều có đáp án, gợi ý và hướng dẫn giải chi tiết để em không phải mất quá nhiều thời gian ôn tập mà vô cùng hiệu quả.

3. Những tiện ích công nghệ mang tính đột phá giúp em học tập hiệu quả

Sách Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT Quốc gia năm 2019 môn Địa lý có tích hợp kèm 3 tiện ích công nghệ hỗ trợ tối đa giúp em học hiệu quả.

Hệ thống Video bài giảng: 

Về lý thuyết: Giúp em tổng hợp, nhấn mạnh và xâu chuỗi những nội dung quan trọng cần lưu ý khi một cách đầy đủ và trọng tâm nhất.

Về bài tập: Video hỗ trợ em chữa các bài tập khó của từng chương và chuyên đề. Ngoài ra còn hỗ trợ em các mẹo làm bài khó giúp tối ưu thời gian làm bài thi một cách hiệu quả nhất.

Hệ thống thi thử CCTest: 

Với ngân hàng câu hỏi ôn thi khổng lồ lên đến 1.000.000 câu hỏi chuẩn định hướng kiến thức thi của Bộ. Với mức độ từ dễ đến khó, được giới hạn thời gian làm bài. Giúp em làm quen với cấu trúc và giới hạn thời gian như một cuộc thi thật, để em làm quen với các dạng bài trong kỳ thi THPT Quốc gia

Nhóm kín hỗ trợ học tập trên Facebook 24/24:

Đây nơi quy tụ cao thủ trong giới luyện thi: thầy cô nổi tiếng, các thủ khoa, các anh chị sinh viên giỏi trên cả nước luôn đồng hành cùng em “vượt vũ môn” thành công.

4. Giá trị nhận được khi sử dụng sách Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT Quốc gia môn Địa lý:

  • Giúp em gói gọn toàn bộ kiến thức lý thuyết đầy đủ và chi tiết của cả 3 năm học lớp 10, 11 và 12.
  • Em sẽ được ôn luyện nhuần nhuyễn các dạng bài tập chuẩn định hướng thi THPT Quốc gia năm 2019 từ dễ đến khó.
  • Giúp em tiết kiệm chi phí và rút ngắn được thời gian ôn tập
  • Nâng cao và nắm chắc toàn bộ kiến thức dễ dàng đạt điểm 9, 10 trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019.

5. Đối tượng sử dụng sách Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT Quốc gia môn Địa lý:

Học sinh lớp 12 chuẩn bị tham gia kỳ thi THPT Quốc gia

Học sinh lớp 10, 11 sử dụng tài liệu như là nguồn tham khảo bổ ích.

Giáo viên, gia sư dùng sách để làm tài liệu giảng dạy.

Với những ưu điểm và tiện ích vượt trội trên sách Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT Quốc gia môn Địa lý chính là cẩm nang giúp em chinh phục trường đại học TOP đầu.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....