Đăng Nhập / Đăng Ký
Combo Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ (Tặng Kèm Bookmark Nam Châm)
Thương hiệu: Tiki.vn

Combo Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ (Tặng Kèm Bookmark Nam Châm)

Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Combo Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ (Tặng Kèm Bookmark Nam Châm)

Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ là truyện dài của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Tác phẩm là một trong những sáng tác thành công nhất của ông và nhận được Giải thưởng Văn học ASEAN của năm 2010.

Tác phẩm gồm những câu chuyện nhỏ xoay xung quanh 4 đứa trẻ trong cùng một khu xóm là con Tủn, con Tí sún, thằng Hải cò và thằng cu Mùi. Trong đó, người kể chuyện là cu Mùi dưới hình thức kể song song của "thằng cu Mùi" lúc bé và nhận xét, đánh giá của "ông Mùi" khi đã gần 50 tuổi. Có 12 chương . Chương 1 : Tóm lại là đã hết 1 ngày Chương 2 : Bố mẹ tuyệt vời Chương 3 : Đặt tên cho thế giới Chương 4 : Buồn ơi là sầu Chương 5 : Khi người ta lớn lên Chương 6 : Tôi là thằng cu Mùi Chương 7 : Tôi ngoan trong bao lâu Chương 8 : Chúng tôi trở thành kẻ giết người như thế nào Chương 9 : Ai có biết bây giờ là mấy giờ rồi ko ? Chương 10 : và tôi đã chìm Chương 11 : trang trại chó hoang Chương 12 : Cuối cùng là chuyến tàu ko có người soát vé.

Combo có tặng kèm bookmark nam châm dễ thương.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...