tiki

COMBO "Hack Não 1500" + "Hack Não Plus" + "Hack Não Ngữ Pháp"

1.195.000 ₫
Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm

"HACK" NÃO TỪ VỰNG TIẾNG ANH

Nạp 3000 từ vựng đủ đạt tới trình độ trung cấp bằng các phương pháp thông minh nhất thế giới.

Với sách Hack Não, chỉ cần từ 6-8 tháng vừa học vừa thực hành, bạn đã có 3000 từ vựng đa dạng, nghe đọc hiểu tới 80% video truyện phổ biến và không còn bí từ mỗi khi giao tiếp, thoải mái diễn đạt ý tưởng của mình.

Bên cạnh đó, bạn sẽ được cung cấp một lộ trình thực dụng và chi tiết để đi từ mất gốc lên thành thạo tiếng Anh.

BẠN ĐƯỢC NHỮNG GÌ SAU KHI HỌC BỘ SÁCH NÀY

  • Đủ từ vựng để tăng khả năng hiểu và sử dụng tiếng Anh đạt trình độ trung cấp (sử dụng được tiếng Anh vào cuộc sống và học tập, không dễ bị quên hoặc giảm trình độ)
  • Đủ từ vựng để XEM NGHE HIỂU các kênh Youtube nước ngoài. Xem phim mà không phải đảo mắt liên tục xuống dưới ngó phụ đề. Nghe nhạc US-UK hiểu ý nghĩa bài hát
  • Đủ từ vựng để ĐỌC HIỂU Harry Potter tiếng Anh, các status của bạn bè hay người nổi tiếng mà bạn yêu thích
  • Đủ từ vựng để diễn đạt ý khi giao tiếp. Duy trì và kéo dài cuộc hội thoại với tất cả các chủ đề trong cuộc sống
  • Đủ từ vựng để tăng 30% điểm thi THPTQG, TOEIC đạt 850+, IELTS đạt 6.0+ì có từ vựng rồi mọi thứ đều trở nên dễ dàng

TẠI SAO BỘ SÁCH NÀY HIỆU QUẢ 

Chèn các hình ảnh mô tả các đặc trưng, tính năng sản phẩm vào từng phần sau mỗi đoạn giới thiệu đặc trưng.

Các phương pháp trong sách giúp phát huy 90% năng lực não bộ và mọi giác quan, thay vì 8% như các cách học truyền thống. Bộ sách là tổng hợp các phương pháp học từ vựng nổi tiếng và hiệu quả nhất hiện nay.


TRUYỆN CHÊM: Nạp từ vựng tự nhiên qua câu chuyện và tình huống, không cần cố gắng ghi nhớ. Giống như khi học từ vựng tiếng Việt vậy. Các câu chuyện đều chuẩn văn phong giao tiếp người bản xứ và đảm bảo tính hấp dẫn, khỏi lo buồn ngủ bạn nhé.

ÂM THANH TƯƠNG TỰ: Học tiếng Anh trở nên gần gũi và dễ dàng như học tiếng Việt. Cách nạp từ vựng tự nhiên không cần cố gắng ghi nhớ. Mỗi từ vựng bạn chỉ mất 30s để ghi nhớ. Học tiếng Anh mà bạn không cần sử dụng từ điển luôn.

SÁCH QUÁ ĐẸP: 1500 từ vựng tương đương với 1500 hình vẽ minh họa hài hước, bắt mắt, giúp tăng 50% hiệu quả học từ vựng so với cách học thông thường. Sách vừa đẹp, vừa thơm khiến bạn chỉ muốn giở nó ra mỗi ngày, cảm hứng học tập nhiều hơn bao giờ hết.

HỌC ĐẾN ĐÂU NGHE ĐẾN ĐẤY: Audio và App nghe đi kèm sách 100% giọng bản xứ giúp các bạn học cực kỳ tiện lợi. Việc nghe không chỉ có nhiệm vụ ôn tập lại nghĩa mà những âm thanh của từ đó tự động sẽ đi vào tiềm thức, các bài tập đánh trọng âm hay tìm từ phiên âm khác sẽ đơn giản hơn bao giờ hết. File nghe có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi trên tất cả các thiết bị. 

TRÌNH ĐỘ VÀ LƯỢNG KIẾN THỨC CỦA BẠN SẼ ĐƯỢC NÂNG CAO NHỜ:

SUMMARIZE: Sau khi học phần Summarize, các bài đọc, tài liệu, email tiếng Anh thật dễ để nắm bắt và tóm lược. Phần này cũng hỗ trợ bạn rèn luyện cách viết, dịch những đoạn văn bản bằng tiếng anh 1 cách thông thạo và dễ hiểu nhất, mà không tốn quá nhiều thời gian.

SPEAK OUT: Phần Speak out sẽ hướng dẫn bạn biết cách triển khai, sắp xếp các ý để có 1 bài nói hoàn chỉnh. Bạn sẽ biết cách mở đầu, dẫn chuyện và kết thúc bài nói, phần này sẽ hỗ trợ nhiều về kỹ năng nói và thuyết trình.

FUN FACTS: Thu nạp kiến thức xã hội, đồng thời bổ sung thêm từ vựng phong phú với phần Fun facts. Hãy đọc thật kỹ để ngộ ra "Ồ! Ra là thế", "Ồ, thật á?" với những con số, thông tin, sự thật xung quanh cuộc sống của mình.

SYNONYMS: Hack Não sẽ trang bị thêm phần bài tập về synonyms hay còn gọi là từ đồng nghĩa. Sử dụng từ vựng thật linh hoạt không còn xa vời nữa. Tạm biệt tình trạng bí từ nhé!

BỘ SÁCH  CỰC KÌ PHÙ HỢP VỚI BẠN NẾU:

  • Trình độ ngoại ngữ của bạn dưới mức cơ bản: không đủ 1500 từ vựng tiếng Anh thông dụng, không hiểu hết ý nghĩa trong 1 bài báo, 1 văn bản, 1 bài hát tiếng Anh và càng không thể giao tiếp trọn vẹn với người nước ngoài trong những tình huống phức tạp. 
  • Bạn mất gốc hoàn toàn và không có năng khiếu tiếng Anh, bạn thử vô vàn phương pháp mà vẫn không thấy hiệu quả vậy thì bộ sách này chính là “chìa khóa vàng” cho cánh cửa ngoại ngữ của bạn. Chẳng phải lo lắng vì áp lực tiếng Anh nữa vì chỉ sau 3-6 tháng thôi, bạn sẽ cảm thấy yêu thích và tự tin vô cùng vào trình độ tiếng Anh của mình đó!

 

 GIỚI THIỆU CHUNG VỀ BỘ SẢN PHẨM HACK NÃO NGỮ PHÁP

1. Sách Hack Não Ngữ Pháp 

Sách dày hơn 200 trang và được in màu toàn bộ trên khổ A4, chất liệu giấy Nhật chất lượng cao. Kiến thức ngữ pháp trong sách được chia làm 3 chương, bao gồm:

– Chương 1: Ngữ pháp cấu tạo giúp nhận diện và nói đúng cấu trúc của 1 câu đơn;

– Chương 2: Ngữ pháp về thì để bạn nói đúng thì của một câu đơn giản;

– Chương 3: Ngữ pháp cấu trúc hướng dẫn nói và phát triển ý thành câu phức tạp

Ba chương của sách được chia làm 25 unit. Mỗi một unit chỉ từ 6 – 8 trang, có thể hoàn thành trong 30 phút. Bắt đầu từ kiến thức căn bản và quan trọng nhất rồi mới tới các kiến thức đặc biệt. Các cấu trúc phức tạp được thể hiện bằng sơ đồ, bảng biểu, mũi tên. Các từ loại, chức năng, dạng thì có ký hiệu màu sắc xuyên suốt. Các điểm kiếm thức giống nhau được nhóm lại với nhau, dựa trên điểm tương đồng về bản chất. 

Sau mỗi Unit có bài tập để ôn luyện ngay phần lý thuyết các bạn vừa học. Bạn sẽ được thử sức đặt câu tương ứng với điểm ngữ pháp tiếng Anh trong bài theo nhiều cấp độ khác nhau. 

Các ví dụ đi kèm hình ảnh bắt mắt, theo phong cách webcomics như các page trên facebook như Én, Pikalong,… Xuyên suốt trong các hình ảnh là bộ nhân vật đặc trưng. Chú mèo Chủ tịch làm quân sư tiếng Anh và chú chó Van Gâu là học sinh nhưng siêu lầy, siêu lười. Nhờ đó, các bài học trở nên nhẹ nhàng, vui vẻ, duy trì động lực học tập cho người học.

Unit 1 sách hack não ngữ pháp

2. App Hack Não

Cung cấp đầy đủ một lộ trình luyện tập và ứng dụng ngữ pháp cho người học. App gồm 2 phần luyện tập: các bài luyện tập tương ứng với sách  kho đề thi tổng hợp. App tích hợp thêm tính năng thống kê kết quả học tập. Các bộ sưu tập các video chia sẻ các phương pháp, bí kíp học tiếng Anh hiệu quả. Ngoài ra, Step Up còn trợ giúp người học thông qua group cộng đồng và lớp học livestream mỗi tuần với các giáo viên có chuyên môn. 

Nhờ đó, sau khi học xong bộ sản phẩm này bạn sẽ hiểu sâu bản chất của 90% chủ điểm ngữ pháp chính trong tiếng Anh. Có thể áp dụng thành thạo trong thi cử, nghe – nói – đọc – viết, thi cử,…

App hack não ngữ pháp

3. Group cộng đồng học sách Hack Não

Học viên có thể đăng kết quả phần thử thách đặt câu trong sách lên trên group. Bạn sẽ được bình luận, góp ý sửa bài từ các chuyên viên của Step Up hoặc từ các học viên khác. Group cộng đồng tạo môi trường luyện tập, giao lưu trao đổi kiến thức, kỹ năng qua các cuộc thi thú vị. Nhờ đó, các bạn sẽ khẳng định được bản thân, thể hiện kiến thức đã học được và duy trì động lực học tập lâu dài

4. Lớp học livestream hàng tuần 

Các bạn sẽ được học và tương tác trực tiếp với giáo viên qua livestream trên group. Giáo viên sẽ giảng các điểm ngữ pháp trong sách, chữa bài trong sách. Giải thích ngữ pháp khi làm bài tập, đề thi trong app. Ngoài ra, bạn còn được chia sẻ các kinh nghiệm, phương pháp học tiếng Anh thông minh, hiệu quả, tiết kiệm thời gian,…

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....