TicketboxTicketbox
Tiki AssistantTrợ lý Tiki

Tiki Assistant là tiện ích chạy trực tiếp trên trình duyệt Chrome - giúp gợi ý & tìm kiếm nhanh các sản phẩm tốt nhất trên Tiki, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của bạn.

Cách sử dụng: Bạn không cần phải làm gì khác sau khi cài đặt tiện ích này. Khi bạn tìm kiếm sản phẩm, tiện ích Tiki Assistant sẽ tự động gợi ý các sản phẩm phù hợp (nếu có).

Ưu đãi đối tácĐặt vé máy bayKhuyến Mãi HOTHàng quốc tế
Theo dõi
đơn hàng
Thông báo
của tôi
  Đăng nhập
  Tài khoản
  Bạn muốn giao hàng tới đâu?
  Sản phẩm
  bạn đã xem

  Bạn chưa xem sản phẩm nào.
  Hãy tiếp tục khám phá Tiki, các sản phẩm bạn đã xem sẽ hiển thị ở đây!

  Combo Tham Khảo Nguyên Tắc Quản Trị Của 2 Doanh Nghiệp Tỷ Đô Đặc Sắc Nhất Thế Giới ( Phương Thức Toyota + Phương Thức Amazon ) tặng kèm bookmark Sáng Tạo
  Tác giả: Nhiều Tác Giả

  Combo Tham Khảo Nguyên Tắc Quản Trị Của 2 Doanh Nghiệp Tỷ Đô Đặc Sắc Nhất Thế Giới ( Phương Thức Toyota + Phương Thức Amazon ) tặng kèm bookmark Sáng Tạo

  Số Lượng

  Cam kết chính hiệu bởi
  Hoàn tiền
  111%
  nếu giả
  Mở hộp
  kiểm tra
  nhận hàng

  Thông tin chi tiết

  Công ty phát hànhAlphabooks
  Loại bìaBìa mềm
  SKU6722283947219

  MÔ TẢ SẢN PHẨM

  Bộ sách gồm 2 cuốn: 

  1. Phương Thức Toyota 

  Hệ thống sản xuất Toyota, còn được gọi là phương pháp của Toyota để sản xuất tin gọn, đã trở thành một mẫu cho quá trình kinh doanh tối ưu thông qua 14 nguyên tắc hướng dẫn của Toyota về chất lượng và sự hoàn hảo. .

  Phương pháp Toyota được coi là một cách tuyệt vời để hoạt động như một vũ khí chiến lược, nơi sản xuất tin gọn là một phát minh ấn tượng để tạo ra một quá trình nhanh chóng và linh hoạt mang đến cho khách hàng những gì Họ muốn khi họ cần với chất lượng cao nhất và giá cả hợp lý nhất. Điều này đã làm cho Toyota trở thành nhà sản xuất tốt nhất trên thế giới.

  Do đó, với phương pháp Toyota, người đọc không chỉ hiểu rõ hơn về Hệ thống sản xuất của Toyota mà còn áp dụng phương pháp Toyota vào các tổ chức của họ để chuyển đổi các tổ chức và dịch vụ kỹ thuật và phương hướng. để xây dựng một công ty gọn gàng.

  Ngày nay, các doanh nhân trên toàn thế giới đang phấn đấu theo đuổi hệ thống sản xuất của Toyota để đẩy nhanh sản xuất, giảm chất thải và cải thiện chất lượng. Nhưng họ đã đạt được một luồng sản xuất tối thiểu trên nền tảng thành công của Toyota chưa?

  “The Way Toyota – (Nguyên tắc quản lý nổi tiếng của Toyota Nhóm sản xuất Lean)” giải thích cách tiếp cận của Toyota để sắp xếp hợp lý quản lý thông qua 14 nguyên tắc về chất lượng. khối lượng và văn hóa của Toyota.

  Chìa khóa thành công nổi bật của Toyota là không có yếu tố cá nhân … Nhưng điều quan trọng là phải làm cho tất cả các yếu tố được tích hợp vào một hệ thống và được thực hiện hàng ngày một cách nhất quán. không tự phát.

  Toyota luôn thúc đẩy sản xuất, phát triển sản xuất và cải thiện phương pháp sản xuất. Kết quả là một câu chuyện thành công kinh doanh thành công đáng kinh ngạc: Thu hút thị phần từ các đối thủ cạnh tranh đang thực hiện chiến lược giảm giá, kiếm thêm doanh thu hơn bất kỳ nhà sản xuất nào khác và được ngưỡng mộ. của các nhà lãnh đạo hàng đầu trên toàn thế giới. Chuyên gia Jeffrey K. Liker đã nghiên cứu Toyota trong 20 năm và đã tham gia vào lãnh đạo Toyota, nói chuyện với công nhân và thăm các nhà máy – một cái gì đó trước đây chưa được biết ở Nhật Bản và các nơi khác. Hoa Kỳ – để có được cuốn sách này.

  Để nắm bắt được sự phức tạp của hệ thống quản lý Toyota và hệ thống sản xuất Toyota (TPS), cuốn sách Phương pháp Toyota được chia thành ba phần:

  • Phần 1: giới thiệu độc giả về thành công hiện tại và lịch sử của Toyota; Mô tả cách TPS phát triển thành một mô hình sản xuất mới, chuyển đổi các doanh nghiệp trong tất cả các ngành công nghiệp.
  • Phần 2: của cuốn sách Toyota Way giúp độc giả xem cách thức áp dụng phương pháp Toyota cho sự phát triển của Lexus và Prius.
  • Phần 3: của cuốn sách The Way Toyota thảo luận về cách áp dụng các nguyên tắc quản lý của Toyota để trở thành một công ty sắp tới và sắp xếp hợp lý. Một chương trong phần này tập trung hoàn toàn vào việc áp dụng các phương pháp của Toyota cho các công ty sản xuất không di động.:

  2. Phương Thức Amazon

  Chỉ trong 20 năm, từ một công ty bán sách trực tuyến, A đã chiếm lĩnh thị trường mua sắm trực tuyến, góp phần thúc đẩy cuộc cách mạng về thiết bị đọc cá nhân và phá vỡ nhiều ngành công nghiệp, bao gồm bán lẻ, xuất bản, hậu cần, thiết bị, may mặc và điện toán đám mây. Vậy bí mật thành công của Amazon là gì? Có hàng chục triệu sản phẩm trong kho, năng lực công nghệ vượt trội hay nhiều cải tiến về dịch vụ khách hàng? Thông qua Phương thức Amazon (The Amazon Way), tác giả John Rossman sẽ đưa ra câu trả lời trọn vẹn nhất.

   

  Trong Phương thức Amazon, Rossman sẽ cho độc giả câu trả lời trọn vẹn nhất. Cuốn sách đã ghi lại những trải nghiệm chân thực, những ký ức vui nhộn và quý báu mà Rossman đã trải qua trong vai trò Giám đốc phụ trách mảng kết nối người bán bên thứ ba của Amazon.

  Tôn chỉ lấy khách hàng làm trung tâm cùng 14 nguyên tắc lãnh đạo chính là công thức bí mật làm nên thành công của Amazon. 14 chương sách tương ứng với 14 nguyên tắc, được phân tích kỹ càng, kèm với những tình huống cụ thể, sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn toàn cảnh nhưng cũng chi tiết về phong cách lãnh đạo và tôn chỉ hoạt động của công ty đột phá bậc nhất thế giới này.

  Từ các nguyên tắc mà Amazon đã áp dụng và thành công, cuốn sách sẽ cung cấp những kỹ thuật hữu ích nhằm tăng tốc độ vận hành cho bất kỳ công ty nào, nâng cao tinh thần trách nhiệm, tạo ra sự minh bạch và mới mẻ cho trải nghiệm mua sắm của khách hàng.

  Ngoài ra, Rossman còn dành tặng bạn đọc 2 phần phụ lục vô cùng chi tiết, cung cấp thông tin về 2 xu hướng quan trọng với bất cứ doanh nghiệp hiện đại nào: Dịch vụ tự phục vụ và những năng lực cần chuẩn bị để vận hành một công ty nền tảng.

   

  Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...