Đăng Nhập / Đăng Ký
Combo: Tĩnh lặng để yêu mình, yêu người + Không diệt không sinh đừng sợ hãi
product-img-0
product-img-1
product-img-2

Combo: Tĩnh lặng để yêu mình, yêu người + Không diệt không sinh đừng sợ hãi

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNhiều công ty phát hành
Loại bìaBìa mềm
SKU4782862592690

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Combo: Tĩnh Lặng để yêu mình, yêu người + Không diệt không sinh đừng sợ hãi (2 cuốn)

Combo Không diệt Không sinh đừng sợ hãi + Tĩnh lặng để yêu mình, yêu người gồm 2 cuốn

1. Không Diệt Không Sinh Đừng Sợ Hãi

Không diệt Không sinh Đừng sợ hãi là tựa sách được Thiền sư Thích Nhất Hạnh viết nên dựa trên kinh nghiệm của chính mình. Ở đó, Thầy Nhất Hạnh đã đưa ra một thay thế đáng ngạc nhiên cho hai triết lý trái ngược nhau về vĩnh cửu và hư không: “Tự muôn đời tôi vẫn tự do. Tử sinh chỉ là cửa ngõ ra vào, tử sinh là trò chơi cút bắt. Tôi chưa bao giờ từng sinh cũng chưa bao giờ từng diệt” và “Nỗi khổ lớn nhất của chúng ta là ý niệm về đến-đi, lui-tới.”

Được lặp đi lặp lại nhiều lần, Thầy khuyên chúng ta thực tập nhìn sâu để chúng ta hiểu được và tự mình nếm được sự tự do của con đường chính giữa, không bị kẹt vào cả hai ý niệm của vĩnh cửu và hư không. Là một thi sĩ nên khi giải thích về các sự trái ngược trong đời sống, Thầy đã nhẹ nhàng vén bức màn vô minh ảo tưởng dùm chúng ta, cho phép chúng ta (có lẽ lần đầu tiên trong đời) được biết rằng sự kinh hoàng về cái chết chỉ có nguyên nhân là các ý niệm và hiểu biết sai lầm của chính mình mà thôi.

Tri kiến về sống, chết của Thầy vô cùng vi tế và đẹp đẽ. Cũng như những điều vi tế, đẹp đẽ khác, cách thưởng thức hay nhất là thiền quán trong thinh lặng. Lòng nhân hậu và từ bi phát xuất từ suối nguồn thâm tuệ của Thiền sư Thích Nhất Hạnh là một loại thuốc chữa lành những vết thương trong trái tim chúng ta.

2. Tĩnh lặng để yêu mình, yêu người

Tôi đã quen với anh Trần Minh Luận (Tác giả cuốn sách “Tĩnh lặng để yêu mình, yêu người“) rất lâu, cũng được biết anh có hướng dẫn về thiền định cho nhiều người và có lần tôi hỏi chuyện với anh Luận làm sao để hiểu được và tập luyện được thiền một cách đơn giản, anh Luận đã trả lời là chỉ cần không quá 30 phút.

Anh Trần Minh Luận đã viết ra cuốn sách “Tĩnh lặng để yêu mình, yêu người” để hướng dẫn về thiền định và tôi đã giới thiệu đến mọi người. Tôi nghĩ rằng mỗi gia đình chúng ta nên có một cuốn sách này.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...