Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
Công Cụ Lãnh Đạo - Tầm Nhìn, Cảm Hứng, Động Lực
product-img-0product-img-1
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
Tác giả: Max Landsberg

Công Cụ Lãnh Đạo - Tầm Nhìn, Cảm Hứng, Động Lực

33.000 ₫
Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm

Công Cụ Lãnh Đạo - Tầm Nhìn, Cảm Hứng, Động Lực

Lãnh đạo, 2 tiếng "cám dỗ" nhiều người, nhưng làm lãnh đạo dễ hay khó? Các công cụ của lãnh đạo là gì? Lãnh đạo là bẩm sinh thiên tài hay có thể rèn luyện? Cách nào để trở thành nhà lãnh đạo hiệu quả và có tài?  Các câu hỏi trên cùng nhiều câu hỏi xung quanh vệc trở thành lãnh đạo hay duy trì sự lãnh đạo hiệu quả cho 1 tổ chức có thể thấy câu trả lời ở 2 cuốn sách giới thiệu kỳ này cùng các doanh gia nghiệp chủ cùng giới kinh doanh và các nhà quản lý: "Công cụ Lãnh đạo" và "Làm Lãnh đạo dễ hay khó"

Công cụ lãnh đạo – The Tools of Leadership – Tầm nhìn Cảm hứng Động lực của Max Landsberg – Phan Hoàng Lệ Thủy dịch, là cuốn sách cho những ai muốn tìm hiểu và thực hiện các bài tập về lãnh đạo 1 tập thể trong điều kiện mới, đây là những phương pháp hoàn toàn có thể học hỏi và áp dụng được. Nếu như trước kia người ta xem thông mình là do di truyền, nhưng ngày nay khoa học và thực tế đã chứng mình chính các dinh dưỡng, giáo dục và rèn luyện làm cho người ta trở nên thông minh và thông minh hơn. Lãnh đạo cũng vậy, trước đây người ta cho là thiên phú, là do số, nhưng thực tế cho thấy việc xây dựng triết lý lãnh đạo, rèn luyện đúng phương pháp và kiên trì sẽ có thể giúp người ta trở thành lãnh đạo. Bằng cách viết logic, với các biểu bảng, mô hình dể hiểu và các bài tập cụ thể cho từng tình huống yêu cầu, sách không chỉ phân tích quá trình, các trạng thái tâm lý chuyển biến ở 1 tổ chức mà còn chỉ dẫn những lý luận và phương pháp để rèn luyện trở thành nhà lãnh đạo hiệu quả. Lãnh đạo = Tầm nhìn x cảm hứng x Động lực, vậy làm thế nào để có tầm nhìn, làm thế nào để truyền cảm hứng và làm thế nào để tạo ra động lực? Xuyên qua cuốn sách mỏng hơn 200 trang, trình bày súc tích, ngắn gọn có logic và hệ thống, Max Landsberg có thể dẫn đắt bạn làm quen với những hương pháp lãnh đạo riêng biệt và tích hợp những phương pháp đó cho phù hợp với nhân viên và tổ chức của mình.

 

 

Sách thuộc kho sách cũ, sách tồn kho, không đổi trả. Khách hàng vui lòng cân nhắc trước khi mua.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....