Đăng Nhập / Đăng Ký
Dân Gian Sinh Tử Toàn Thư

Dân Gian Sinh Tử Toàn Thư

Số Lượng

Chỉ còn lại 1 sản phẩm
Cam kết chính hiệu bởi
Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhHuy Hoàng Bookstore
Ngày xuất bản10-2012
Kích thước16x24cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang336
SKU2618533344270
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Thời Đại

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Dân Gian Sinh Tử Toàn Thư

Với hàng ngàn năm lịch sử, phong tục tập quán của người phương Đông rất phong phú, đa dạng, trong đó mỗi hiện tượng văn hóa đều có nguồn gốc lịch sử nhất định. Nhiều phong tục tập quán xuất hiện từ thời cổ đại và vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay.

Những phong tục tập quán này đã để lại một khối lượng lớn di sản vật chất văn hóa cũng như văn hóa tinh thần như: tâm lý dân tộc, tín ngưỡng tôn giáo, văn hóa giải trí. Những di sản văn hóa này đã ăn sâu vào đời sống quần chúng nhân dân, thắp sáng trí tuệ dân tộc và trên một khía cạnh nào đó vẫn có ảnh hưởng rất lớn đối với tập tục của xã hội hiện đại.

“Tìm hiểu phong tục dân gian - Dân gian sinh tử toàn thư” giúp bạn đọc tìm hiểu, giải mã những phong tục dân gian về sinh nở, cưới hỏi, ma chay. Nội dung phong phú, cách trình bày, giải thích dễ hiểu, sống động, cuốn sách góp ích phần nào trong việc bài trừ mê tín dị đoan, tăng cường tri thức văn hóa trong nhân dân.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...