Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
Dẫn Nhập Về Giáo Dục Hướng Nghiệp Và Phát Triển Nghề Nghiệp
product-img-0
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy

Dẫn Nhập Về Giáo Dục Hướng Nghiệp Và Phát Triển Nghề Nghiệp

225.000 ₫
Tặng tới 15,31 Astra trị giá 11.250đ

Số Lượng

Xem Shop
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-iconĐổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhCông Ty Cổ Phần Văn Hóa Sách Sài Gòn
Ngày xuất bản2020-01-01 16:12:56
Dịch GiảBảo Khanh - Lê Khương - Phương Uyên
Loại bìaBìa mềm
Số trang344
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Thế Giới

Mô Tả Sản Phẩm

Cẩm nang dành cho nhân sự tại các cơ sở giáo dục ở các quốc gia đã và đang phát triển

Quyển sách này mang đến cho độc giả hướng tiếp cận tổng thể, chủ động và cấp tiến giúp định hình "công tác hướng nghiệp" như một phần tất yếu trong các đơn vị giáo dục bao gồm các đơn vị trường học, cao đẳng và đại học. Qua đó, công tác hướng nghiệp trở thành nền tảng cho mọi hoạt động hỗ trợ bao gồm hỗ trợ cá nhân, tham quan thực tế doanh nghiệp, bài trình bày từ các diễn giả, các chương trình và trải nghiệm nghề nghiệp cho giới trẻ. Quyển sách cũng trình bày cách tiếp cận thực tiễn giúp thúc đẩy quá trình phát triển nghề nghiệp và phát huy khả năng tự lập hơn là chỉ cung cấp thông tin, lời khuyên hay các hướng dẫn cụ thể về hướng nghiệp.

Quyển sách trợ giúp cho các cá nhân thực hành công tác giáo dục cho giới trẻ nhằm giuso các em quản lý hiệu quả các suy nghĩ và hành động thiết thực liên quan tới ngành nghề, nhất là tại các cột mốc quan trọng trên con đường học vấn hoặc khi cần ra quyết định nghề nghiệp. Để đảm bảo điều này, chúng tôi đề xuất khung chương trình giáo dục hướng nghiệp và phát triển nghề nghiệp (Career Education and Development - viết tắt là CED) áp dụng cho giới trẻ. Lưu ý rằng, CED không hữu ích và phù hợp với giới trẻ, mà hướng đến cả gia đình, giáo viên, doanh nghiệp và quốc gia. Chúng tôi cũng giới thiệu các trường hợp điểm hình và phương pháp tiếp cận CED trong hệ thống giáo dục.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....