Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
Đầu Tư Tự Doanh - The Portable MBA In Entrepreneurship
product-img-0product-img-1product-img-2product-img-3
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích

Đầu Tư Tự Doanh - The Portable MBA In Entrepreneurship

180.000 ₫
190.000 ₫
-5%
Thưởng lên đến 12,57 ASA ≈ 8.948 Xu

Số Lượng

Xem Shop
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-iconĐổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhTinh Văn
Kích thước

19 x 27 x 2 cm

Loại bìaBìa cứng
Số trang533

Mô Tả Sản Phẩm

ĐẦU TƯ TỰ DOANH - THE PORTABLE MBA IN ENTREPRENEURSHIP

Làm thế nào để trở thành nhà đầu tư tự doanh thành công?

Để trở thành nhà đầu tư thành công, bạn phải trả qua một quá trình học tập lâu dài. Đầu tư cũng giống như học nghề bác sĩ, kỹ sư, giáo viên, ... luôn cần phải có thời gian để nghiên cứu học hỏi. Nếu như quy luật 10,000 giờ đúng với nhiều lĩnh vực, đây cũng cũng có thể là khoảng thời gian cần thiết để một nhà đầu tư phải tự học tập và rèn luyện mới có thể thành công. Quyển sách mà SG Trading sắp giới thiệu đến các bạn, rất đặc biệt ở chỗ nó giúp bạn tiết kiệm thời gian rất nhiều để đi đến thành công trong lĩnh vực đầu tư, không chỉ đơn thuần là 1 quyển sách, vì mục đích cuối cùng là giúp bạn đọc có thể tự chủ được bằng nghề đầu tư tự doanh tự khẳng định mình bằng chính năng lực của bạn.

Đầu Tư Tự Doanh được biên dịch từ quyển sách "The Portable MBA In Entrepreneurship" đã xuất bản hơn 600.000 bản trên toàn thế giới, là quyển sách ưa thích của sinh viên ở các trường đại học kinh doanh hàng đầu trên thế giới. 

MBA trong tầm tay - Đầu Tư Tự Doanh là một cuốn sách dành cho các nhà đầu tư tự doanh tương lai, những người từng khởi nghiệp bằng các công ty nhỏ hay muốn hoàn thiện hơn các kỹ năng đầu tư tự doanh của mình cũng như những người quan tâm tới đầu tư tự doanh như: Các nhân viên ngân hàng, luật sư, kế toán, nhà đầu tư và cả nhà tư vấn - thậm chí, bất kỳ ai muốn tham gia vào việc khai sinh và phát triển của một doanh nghiệp. Những chương trong cuốn sách này đều được chính các tác giả hàng đầu về sáng tạo kinh doanh mới mẻ viết lên, họ chính là những chuyên gia, nhà tư vấn và nhà đầu tư tự doanh với sự trải nghiệm lớn truyền dạy lại kỹ năng và kiến thức về việc thành lập và phát triển một doanh nghiệp - những điều được chính họ thực hành trong thực tế. Họ chính là những người đã từng khởi nghiệp các doanh nghiệp, đáp ứng các yêu cầu của ban quản lý quỹ đầu tư vốn mạo hiểm, ban giám đốc và ban cố vấn của chính những công ty đầu tư tự doanh; huy động vốn lúc mới bắt đầu và mở rộng; xin cấp bằng sáng chế; đăng ký công ty và có lẽ quan trọng hơn cả là họ đã tạo ra được các sản phẩm mới cùng nhiều việc làm mới. Họ chính là những nhà vô địch đầy sinh lực của đầu tư tự doanh và họ tin rằng các nhà đầu tư tự doanh thực sự quan trọng đối với nền kinh tế đang ngày càng vững mạnh của nước Mỹ.

TINH THẦN KHỞI NGHIỆP - ĐẦU TƯ Ở MỸ

Đầu tư tự doanh chính là điều mà nước Mỹ làm tốt nhất trong khi không một quốc gia công nghiệp tiên tiến nào khác đạt được điều này. Chính các công ty đầu tư tự doanh ở Mỹ đã tạo ra máy tính cá nhân, công nghệ sinh học, đồ ăn nhanh và cả ngành công nghiệp chuyển phát nhanh cũng như đã chuyển đổi cả ngành kinh doanh bán lẻ, lật đổ sự độc quyền về viễn thông của AT&T, tái sinh ngành công nghiệp thép, phát minh ra vi mạch và bộ vi xử lý, sáng lập ra ngành khàng không lợi nhuận cao nhất ở Mỹ và còn rất nhiều điều đáng nói nữa khác.

Khi nhắc đến nước Mỹ, chúng ta thường nghĩ đến những tập đoàn hùng mạnh, hàng trăm nhà tỷ phú, hàng nghìn nhà khoa học xuất chúng, hàng chục nhà bác học đạt giải Nobel, chiếm lĩnh hầu hết những công nghệ hiện đại nhất thế giới… Nhưng cái gì đã tạo nên điều đó cho nước Mỹ? Có rất nhiều yếu tố nhưng yếu tố quyết định là tinh thần khởi nghiệp đầu tư tự doanh của người Mỹ. Để duy trì vị thế dẫn đầu nền kinh tế thế giới, nước Mỹ phải lấy “tinh thần khởi nghiệp” làm lợi thế cạnh tranh chủ đạo. Thay vì coi trọng dòng dõi, truyền thống như nhiều quốc gia khác, người Mỹ coi trọng những cá nhân sẵn sàng khởi nghiệp và đầu tư thành công, bất kể cá nhân đó ở địa vị nào trong xã hội, xuất thân từ một khu ổ chuột hay một gia đình thế lực. Tổng thống Obama đã tuyên bố với người Mỹ về sáng kiến Nước Mỹ Khởi nghiệp: “Doanh nhân đại diện cho lời hứa của nước Mỹ: nếu bạn có ý tưởng hay và sẵn sàng làm việc hết mình để theo đuổi, bạn sẽ thành công trên đất nước này. Và trong quá trình hiện thực hóa lời hứa này, các doanh nhân sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc mở rộng nền kinh tế và tạo việc làm”

Ở Mỹ, các chương trình và những khóa học về đầu tư tự doanh vừa nở rộ lên trong 10 năm qua. Người ta ước tính rằng 61% các trường cao đẳng và đại học ở Mỹ đều có ít nhất một khoá học về đầu tư tự doanh trải dài trong các chương trình từ mức chứng chỉ, hiệp hội, cử nhân, thạc sĩ tới tiến sĩ. Tất cả sinh viên ngành kinh doanh, bất kể kế hoạch sự nghiệp của họ là gì, đều cần hiểu được vai trò của đầu tư tự doanh trong nền kinh tế. Ngày nay, một chương trình giáo dục kinh doanh mà thiếu đầu tư tự doanh thì bị coi là không đầy đủ giống như việc đào tạo y khoa mà thiếu mất khoa sản. Cho nên bên cạnh kiến thức chuyên môn, khả năng làm chủ đầu tư tự doanh luôn là kĩ năng mà sinh viên ở Mỹ luôn có được.

ĐẦU TƯ TỰ DOANH GÓP PHẦN VÀO SỰ PHÁT TRIỂN ĐẤT NƯỚC NHƯ THẾ NÀO?

Ngày nay, với sự đóng góp của thành phần kinh tế tư nhân, Việt Nam đang từng bước bắt kịp đà phát triển của thế giới, dấu ấn nổi bật đó chính là tinh thần khởi nghiệp - đầu tư tự doanh của những doanh nhân. Điển hình là tập đoàn Vingroup với triết lí "Mãi mãi tinh thần khởi nghiệp" đã có những đóng góp rất lớn vào sự phát triển của đất nước hàng loạt những công trình làm thay đổi bộ mặt đất nước, và những thành công mang tự hào cho người Việt, điển hình là sự kiện ra mắt xe ô tô ngày 02/10/2018 ở Paris Motor Show, Vinfast chính thức là thương hiệu xe Việt đầu tiên giới thiệu đến thị trường thế giới sánh vai với các thương hiệu lớn BMW, Ferrari, Audi, Toyota, ... đây xuất phát tự khả năng đầu tư tự doanh của ông Phạm Nhật Vượng, một đại diện tiêu biểu cho thấy tầm quan trọng của đầu tư tự doanh vào công cuộc phát triển kinh tế đất nước, với tinh thần khởi nghiệp luôn duy trì ông biết tạm quên đi những thành công để bước tiếp, biết gác lại niềm vui của một mùa vàng bội thu để lại “cuốc bẫm, cày sâu”, chuẩn bị cho những mùa vụ mới. Bằng cách ấy, Vingroup giữ mãi nhiệt huyết của tinh thần khởi nghiệp! Đó là bài học mà thế hệ trẻ Việt Nam, những nhà đầu tư tự doanh trong tương lai đáng học hỏi.

SG Trading tin chắc rằng một khi tinh thần khởi nghiệp đầu tư tự doanh được nở rộ trong các tầng lớp dân cư, đặc biệt là trong thế hệ trẻ Việt Nam thì nó sẽ thực sự trở thành động lực mạnh mẽ nhất, chủ yếu nhất thúc đẩy phát triển nền kinh tế vượt bật, phát triển xã hội, đưa đất nước tiến lên và thịnh vượng.

Quyển sách sẽ rất hữu ích đối với những ai muốn tìm hiểu về lĩnh vực đầu tư tự doanh khởi nghiệp!

---------------------------------------------------------

MỤC LỤC QUYỂN SÁCH

CHƯƠNG 1: QUY TRÌNH ĐẦU TƯ TỰ DOANH

CHƯƠNG 2: NHẬN DIỆN CƠ HỘI

CHƯƠNG 3: TIẾP THỊ VỀ ĐẦU TƯ TỰ DOANH

CHƯƠNG 4: VIẾT KẾ HOẠCH KINH DOANH

CHƯƠNG 5: LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH MANG TÍNH DỰ BÁO

CHƯƠNG 6: VỐN ĐẦU TƯ MẠO HIỂM

CHƯƠNG 7: NỢ VÀ CÁC HÌNH THỨC CẤP VỐN KHÁC

CHƯƠNG 8: HỖ TRỢ BÊN NGOÀI CHO CÁC CÔNG TY NHỎ MỚI KHỞI NGHIỆP

CHƯƠNG 9: CÁC VẤN ĐỀ VỀ LUẬT PHÁP VÀ THUẾ

CHƯƠNG 10: SỞ HỮU TRÍ TUỆ

CHƯƠNG 11: NHƯỢNG QUYỀN KINH DOANH

CHƯƠNG 12:NHÀ ĐẦU TƯ TỰ DOANH VÀ MẠNG INTERNET

CHƯƠNG 13: ĐIỀU HÀNH MỘT CÔNG TY ĐANG PHÁT TRIỂN

CHƯƠNG 14: THU LÃI DỰ ÁN KINH DOANH CỦA BẠN, THỜI ĐIỂM ĐỂ CHIẾM GIỮ GIÁ TRỊ.

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....