TicketboxTicketbox
Tiki AssistantTrợ lý Tiki

Tiki Assistant là tiện ích chạy trực tiếp trên trình duyệt Chrome - giúp gợi ý & tìm kiếm nhanh các sản phẩm tốt nhất trên Tiki, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của bạn.

Cách sử dụng: Bạn không cần phải làm gì khác sau khi cài đặt tiện ích này. Khi bạn tìm kiếm sản phẩm, tiện ích Tiki Assistant sẽ tự động gợi ý các sản phẩm phù hợp (nếu có).

Đặt vé máy bayKhuyến Mãi HOTHàng quốc tế
Theo dõi
đơn hàng
Thông báo
của tôi
  Đăng nhập
  Tài khoản
  Bạn muốn giao hàng tới đâu?
  Sản phẩm
  bạn đã xem

  Bạn chưa xem sản phẩm nào.
  Hãy tiếp tục khám phá Tiki, các sản phẩm bạn đã xem sẽ hiển thị ở đây!

  Đầu vòi tăng áp lực điều chỉnh góc độ cho vòi rửa và vòi sen TA-01
  Thương hiệu: OEM

  Đầu vòi tăng áp lực điều chỉnh góc độ cho vòi rửa và vòi sen TA-01

  Số Lượng

  Cam kết chính hiệu bởi
  Hoàn tiền
  111%
  nếu giả
  Mở hộp
  kiểm tra
  nhận hàng

  Thông tin chi tiết

  Thương hiệuOEM
  SKU1443214096619

  MÔ TẢ SẢN PHẨM

  Đầu vòi tăng áp lực điều chỉnh góc độ cho vòi rửa và vòi nước nóng trực tiếp TA-01 có thể sử dụng cho hầu hết tất cả các vòi rửa trên thị trường hiện nay. Đầu tăng áp có 3 chế độ nước mạnh hoặc nước đều tùy chỉnh khi cần như rửa chén bát, rửa hoa quả hoặc tắm. Đầu vòi tăng áp 3 chế độ có thể giúp tăng áp lược nước ra tới 3-5 lần, đặc biệt hữu dụng khi nhà bạn có lượng nước ra không mạnh, gây khó khăn khi cần rửa hoặc tráng bát đĩa, hoặc khi tắm mà nước ra không đều. Ngoài ra đầu vòi tăng áp có thể lắp vừa rất tiện dụng khi kết hợp cùng máy làm nước nóng trực tiếp Qwater giúp điều chỉnh góc độ nước, xoay tròn xung quanh 360 độ cho diện tích sử dụng cao hơn và độ tùy chỉnh nhiều hơn.

  3 chế độ nước mạnh hoặc đều

  Đầu vòi tăng áp lực điều chỉnh góc độ cho vòi rửa và vòi sen TA-01 có công tắc chuyển đổi giữa 3 chế độ nước mạnh hoặc nước đều phù hợp cho từng nhu cấu sử dụng khác nhau, khi cần tắm hoặc rửa rau bạn có thể sử dụng nước đều và nhiều, khi cần rửa chén bát, vệ sinh chậu rửa thì sử dụng nước mạnh và tập trung.

  Tăng áp lực nước ra từ 3-5 lần

  Đầu vòi tăng áp chế độ giúp tăng áp lực nước ra từ 3 tới 5 lần nhờ công nghệ tập trung và nén nước trước khi chảy ra đầu vòi, đầu vòi cực kỳ hữu dụng và tiện dụng để thay thế đầu vòi cố định của vòi rửa thông thường. Áp lực nước phun ra từ vòi rửa chén mạnh sẽ giúp cho người nội trợ dễ dàng xả trôi bụi bẩn trên rau củ quả khi nấu ăn, dễ dàng rửa sạch chén bát, đồ dùng và vật dụng trong gia đình. Đồng thời cũng giúp tiết kiệm nước rửa cho gia đình từ 30-40%

  Đầu vòi tăng áp lực điều chỉnh góc độ cho vòi rửa và vòi sen QWater TA-01 gia dụng ALOMA

  Sử dụng được cho hầu hết các loại vòi rửa

  Đầu vòi tăng áp lực điều chỉnh góc độ cho vòi rửa và vòi sen TA-01 được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn chung của tất cả các vòi rửa thông dụng, chỉ cần vòi nước của bạn có đầu ra tròn là chắc chắn đã có thể sử dụng được đầu vòi tăng áp 3 chế độ Qwater. Đầu vòi cũng rất dễ lắp đặt, tháo ren cũ ra, lắp ren mới vào thế là xong.

  Có thể xoay tròn đảo chiều

  Hạn chế của nhiều vòi rửa hiện nay đó là đầu vòi cố định, chỉ có thể điều chỉnh trong một khoảng nhỏ giữa 2 bên chậu rửa. Tuy nhiên khi lắp thêm đầu vòi tăng áp, bạn có thể xoay tròn quanh đầu vòi, cho nước đi tới mọi vì trí, ngóc ngách trong bồn rửa cũng như cho diện tích rửa lớn hơn.

  Sử dụng rất tốt cho vòi nước nóng trực tiếp Qwater

  Đầu vòi lắp vừa giúp ích rất nhiều cho máy làm nước nóng trực tiếp Qwater RX-01, RX-02, Qwater IN-01. Bạn chỉ cần tháo phần đầu vòi nước có sẵn của máy và thay bằng đầu vòi tăng áp, giúp cho máy hoạt động hiệu quả hơn, nước ra mạnh và đều hơn.

  Đầu vòi tăng áp lực điều chỉnh góc độ cho vòi rửa và vòi sen QWater TA-01 gia dụng ALOMA

  Đầu vòi tăng áp lực điều chỉnh góc độ cho vòi rửa và vòi sen QWater TA-01 gia dụng ALOMA

  Đầu vòi tăng áp lực điều chỉnh góc độ cho vòi rửa và vòi sen QWater TA-01 gia dụng ALOMA


   

  Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...