Đăng Nhập / Đăng Ký
Để Học Tốt Ngữ Văn 7 (Toàn Tập) - Tái Bản 2020
product-img-0
product-img-1
product-img-2
product-img-3

Để Học Tốt Ngữ Văn 7 (Toàn Tập) - Tái Bản 2020

Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Các em học sinh thân mến!

Sách “Để học tốt Ngữ văn lớp 7” tập I và II là sự tiếp nối “Để học tốt Ngữ văn lớp 6” đã được biên soạn theo tinh thần tích hợp của chương trình mới do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.

Đây là một tài liệu nhằm giúp cho các em tự học một cách thuận lợi. Đặc biệt là trong việc chuẩn bị bài soạn ở nhà để đến lớp, các em tiếp thu bài giảng của thầy cô với tinh thần chủ động hơn.

Người soạn đã cố gắng trình bày các vấn đề mà sách giáo khoa yêu cầu một cách ngắn gọn nhất nhằm gợi ý cho các em suy nghĩ và lựa chọn trong việc tiếp nhận.

Mong rằng, khi bắt tay vào một việc soạn bài, các em hãy chủ động và chịu khó chuẩn bị trước, sau đó mới nhờ tới phương tiện là sách tham khảo này. Khi sử dụng sách không tiện lọc thuộc và bắt chước nhảy nuóc. Các em phải coi đây là cách tự học có hướng dẫn để làm phong phú tư duy sáng tạo và cũng là cách tiết kiệm thời gian để chúng ta quan tâm tới những bộ môn khác. | Ngoài việc cung cấp những kiến thức mà sách giáo khoa yêu cầu cụ thể, chúng tôi mạnh dạn cung cấp thêm một số bài văn tham khảo của các loại bài văn trong chương trình. Ở tập I có tự sự, miêu tả, biểu cảm; Ở tập II có hai kiểu bài nghị luận là chứng minh và giải thích. Hi vọng các em sẽ có hứng khởi hơn trong việc học phân môn này.

Chúc các em một năm học thành công.

Mong rằng cuốn sách này là người bạn đồng hành của các em trong suốt năm học.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...