Đăng Nhập / Đăng Ký
Đèn LED Yongnuo YN-600L II - Hàng nhập khẩu
Thương hiệu: YongNuo

Đèn LED Yongnuo YN-600L II - Hàng nhập khẩu

Số Lượng

Chỉ còn lại 5 sản phẩm
Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Thương hiệuYongNuo
Xuất xứTrung Quốc
SKU1385497975185

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Số lượng bóng LED: 600
Nhiệt độ màu có thể điều chỉnh
Có 4 bộ lọc CT có sẵn cho các môi trường khác nhau
Khe giấu ở phía bên của đèn dễ sử dụng
Hỗ trợ cầm tay mẫu
Nhiệt độ màu có thể được điều chỉnh từ 3200-5500K
Dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ màu

Đèn LED Yongnuo YN-600L II  được hình thành bởi 300 hạt đèn với nhiệt độ màu 3200k và một 300 hạt đèn với nhiệt độ màu 5500K. Các hạt đèn của siêu lớn chip phát sáng, với độ sáng cao hơn trong tiêu thụ năng lượng tương tự. Nhiệt độ màu có thể được điều chỉnh từ 3200-5500K với việc sử dụng thực tế hơn.

YN-600L II áp dụng công nghệ đèn LED lái xe mới nhất, chắc chắn không xuất hiện các hiện tượng tiêu cực sóng, hoạt nghiệm và khác khi chụp. Hơn nữa, nó có hiệu quả nâng cao hiệu quả chuyển đổi.

Màn hình hiển thị kỹ thuật số hiện đại

Ánh sáng LED được thông qua màn hình hiển thị kỹ thuật số cho phép bạn dễ dàng hơn để xem sản lượng điện. Hỗ trợ bên ngoài trực tiếp đầu vào hiện tại sức mạnh mà bạn thuận tiện cho việc sử dụng thời gian dài (các bộ chuyển đổi điện năng là mua về lựa chọn).

Trang bị bộ điều khiển từ xa

Thiết bị tích hợp bộ điều khiển từ xa hồng ngoại được cấu hình, do đó độ sáng và chuyển đổi năng lượng có thể được điều chỉnh ra khỏi máy, trong khi đó ba bộ đèn máy ảnh có thể tương ứng kiểm soát độ sáng và chuyển đổi cho phép bạn dễ dàng hoạt động. Trang bị hai tấm nhiệt độ màu được cấu hình, phù hợp sử dụng trong các môi trường khác nhau

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...