Đăng Nhập / Đăng Ký
Đèn Ngủ Thông Minh Xiaomi Bedside Lamp 2 - Hàng nhập khẩu
product-img-0
product-img-1
product-img-2
product-img-3
product-img-4
Thương hiệu: Xiaomi

Đèn Ngủ Thông Minh Xiaomi Bedside Lamp 2 - Hàng nhập khẩu

Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Kích thước: 140 x 200mm
Kết nối không dây: Wi-Fi IEEE 802.11 b/g/n 2.4GHz, Bluetooth 4.2 BLE
Tuổi thọ bóng: lên đến 25.000 giờ chiếu sáng
Tương thích: phiên bản Android 4.4 và iOS 9.0 trở lên

Đèn ngủ thông minh thế hệ 2 Ánh sáng âm, lan tỏa, điều kiện giọng nói, con chip mới giúp sản phẩm không bị nóng như các dòng trên thị trường, độ sáng lên tới 400 lumens, độ sáng tối thiểu 2 lumens, cài đặt báo thức, điều chỉnh độ sáng , thay đổi tông màu, ban có thể kết nối với điên thoại thông mình qua mihome hoặc home kit của IOS.

Thiết kế của Đèn ngủ thông minh thế hệ 2

Sản phẩm đươc thiết kế bo tròn với tông chủ đạo là màu trắng sữa, chiếc đèn này không sự dụng pin mà sự dụng nguồn, nên chúng ta sẽ có 1 cũng dây nguồn kèm theo, ở mặt trước và sau đều là màu trắng trơn, điểm nhẩn là 3 phím cơ ở mặt trước để điều chỉnh thủ công độ sáng của đèn, giúp bạn dễ làm quen và sử dụng. Đèn có kính thước khá là nhỏ gọn đó là cao 200mm và ngang 140mm thích hợp để ở nhiều không gian khác nhau.

 

Tính năng của Đèn ngủ thông minh thế hệ 2

Như ở tiêu đề đầu chúng ta nếu rất nhiều tính năng hay như có ánh sáng âm, lan tỏa, điều kiện giọng nói, con chip mới giúp sản phẩm không bị nóng như các dòng trên thị trường, độ sáng lên tới 400 lumens, độ sáng tối thiểu 2 lumens, cài đặt báo thức, điều chỉnh độ sáng , thay đổi tông màu, ban có thể kết nối với điên thoại thông mình qua mihome hoặc home kit của IOS, theo nhà sản xuất thì tuổi thọ đền nên tới 25.000 giờ .

Sản phẩm hỗ trợ điều kiểm từ xa qua ứng dụng quen thuộc của xiaomi như mihome ngoài ra lần này có cả AI của nhà bán táo apple đó là Siri cũng được hỗ trợ ở thiết bị này .

 

 

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...