Đăng Nhập / Đăng Ký
Dịch vụ thay Pin iPhone 7, 7 Plus, 8, 8 Plus

Dịch vụ thay Pin iPhone 7, 7 Plus, 8, 8 Plus

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Đặc điểm nổi bật

Được sửa chữa bởi đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa điện thoại, thay thế linh kiện cho thiết bị di động.

Đảm bảo sử dụng những linh kiện thay thế chất lượng nhất.

Bạn có thể quan sát trực tiếp quá trình sửa chữa mang lại sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm.

 

Điều kiện sử dụng

01 dịch vụ (đã bao gồm linh kiện và phí dịch vụ). Không bù tiền.

Giờ làm việc: 09h00 đến 19h00 từ thứ 2 đến thứ 7. CN từ 9h00 đến 16h00.

Hạn sử dụng E-voucher: 10 ngày kể từ ngày khách hàng nhận mã E-voucher

Không có giá trị quy đổi thành tiền.

Không áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác.

 

Địa chỉ sử dụng

Số 05 Ngô Gia Tự, Phường 2, Quận 10, TP HCM.

SKU9998770676734

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Vấn đề đầu tiên và cũng rất quan trọng ngay khi bạn muốn thay pin iPhone đó chính là nên thay pin vào thời điểm nào. Vì rất nhiều người dùng iPhone một thời gian dài nhưng pin vẫn ngon, điện thoại vẫn sử dụng như thường thì không có lý do gì chúng ta lại thay pin mới. Tuy nhiên ngược lại cũng có nhiều người vì thói quen dùng điện thoại sai nên chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng thì chiếc iPhone  đã bị hỏng pin cần phải thay.

Dưới đây chính là một vài những dấu hiệu đơn giản để bạn kịp thời nhận biết được rằng mình cần phải thay pin cho dế cưng:

- Pin sạc cực kỳ nhanh đầy: Nếu bạn quan sát và thấy rằng trong quá trình sạc pin thì dế cưng của mình chỉ cần mất khoảng 30 đến 40 phút là đã đầy pin thì hãy xem xét lại nhé. Bởi vì ngay cả với những dòng pin chính hãng thì thời gian sạc cũng đã mất đến 4h đồng hồ rồi đấy. Vì vậy điều này dự báo rằng điện thoại của bạn rất có thể đã bị chai pin rồi.

- Pin cực kỳ nhanh hết: Tiếp theo một dấu hiệu cũng cho thấy bạn nên thay pin iPhone  đó chính là pin điện thoại cực kỳ nhanh hết. Theo đó thì khi quan sát bạn thấy mặc dù điện thoại đã được sạc đầy pin thế nhưng mới dùng vài phút thì đã tụt xuống chỉ còn 50 đến 60%. Hoặc ngay cả khi không sử dụng thì điện thoại cũng tự hết pin chứng tỏ pin iPhone của bạn có vấn đề rồi đấy.

- Một số dấu hiệu khác: Bên cạnh đó nếu quan sát và thấy rằng điện thoại của bạn thường xuyên báo pin ảo, không ổn định hoặc sụt nguồn ngay khi máy vừa báo pin yếu, pin bị phồng... thì những điều này cũng chứng tỏ rằng điện thoại của bạn đã bị hỏng pin và cần thay.

Sử dụng pin iPhone kém chất lượng là nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng cháy nổ gây nguy hiểm cho chính người dùng. Mặc gì biết rõ điều này tuy nhiên nhiều người vẫn lựa chọn thay pin iPhone giá rẻ nhằm tiết kiệm chi phí cũng như thời gian.

Giá đã bao gồm 10% thuế VAT.