Điện Thoại HTC:

17 kết quả

Tiêu chí đang chọn:

Thương hiệu: HTC

HTC là một trong những hãng sản xuất điện thoại di động thông minh lớn nhất Thế giới có trụ sở chính đặt tại Đài Loan. Điện thoại HTC đã được rất nhiều người tiêu dùng biết đến với các dòng Smartphone HTC Desire.

Điện thoại HTC nổi bật hơn hẳn với các dòng Smartphone khác là Thiết kế, đây được xem như là bài chiến lược của HTC, hàng loạt mẫu Smartphone được đông đảo giới công nghệ quan tâm như HTC One, HTC One M8…Không chỉ thế, những công nghệ tiên tiến về cấu hình phần cứng, màn hình, camera luôn được HTC nghiên cứu và tích hợp trên các thiết bị của Hãng. Hiện nay HTC có các phiên bản điện thoại chạy trên hệ điều hành Android và Windowsphone như HTC 8X.

Công nghệ sản xuất thiết bị di động của HTC được phát triển với thời gian gần hai thập kỉ, HTC đã mang đến rất nhiều công nghệ tuyệt vời cho người dùng. Những công nghệ nổi bật của HTC như:

- Sense: là bộ giao diện do HTC phát triển, đến nay bộ giao diện này đã có phiên bản 6.0. Sence có rất nhiều tính năng hay và thú vị, được tích hợp riêng trên các Điện thoại HTC. Những tính năng của giao diện Sense: Thay đổi hình nên, chỉnh kích thước lưới ứng dụng, tạo nhanh các đoạn clip ngắn, Hiển thị % pin, thêm nhiều trình duyệt web, bản đồ offline và online, phát sóng wifi, cập nhật mũi giờ, thời gian và thời tiết tự động….

- UltraPixel:  Công nghệ UltraPixel trên các  Smartphone HTC đã mang đến cho người dùng một khẳng định “Máy ảnh có số megapixel nhiều hơn chưa chắc sẽ mang lại cho bạn những bức ảnh đẹp hơn”. Công nghệ này giúp camera có điểm ảnh gấp 2 lần bình thường giúp chụp hình thiếu sáng cực tốt. Hơn nữa là những tính năng phụ trợ như: lấy nét nhanh chỉ 1 chạm tay, tạo phim ngắn, chỉnh sửa hình ảnh trực tiếp…

- Blinkfeed: Chức năng này rất thú vị và tiện lợi. Nó sẽ giúp bạn cập nhật những tin tức của bàn bè và người thân của bạn ngay trên màn hình Smartphone. Chỉ cần máy có kết nối Internet là bạn có được những thông tin từ mạng xã hội Facebook Twitter và tin tức báo chí liên tục.

- HTC BoomSound: Tính năng này là phụ trợ tuyệt vời cho những ai đam mệ âm nhạc, thật tuyệt vời khi nghe nhạc âm thanh cực lớn với các Điện thoại HTC có tính năng này. HTC BoomSound được thực hiện thông qua hệ thống loa kép phía trước với bộ khuyếch đại âm thanh.

Mua điện thoại tại Tiki.vn ngay hôm nay để nhận nhiều lợi ích:

✓ Sản phẩm chính hãng

✓ Giá rẻ hơn nhờ lợi thế kinh doanh online

✓ Bảo hành 12 tháng

✓ Miễn phí giao hàng toàn quốc

✓ Dịch vụ chăm sóc khách hàng 7 ngày / tuần.

Tiki - Web mua sắm trực tuyến được yêu thích nhất.