Điện Thoại Samsung:

32 kết quả

Điện thoại Samsung đã trở nên quen thuộc với tất cả mọi người. Với những thành công vang dội trong việc sản xuất, cung ứng thiết bị di động đến nay Samsung đã trở thành hãng dẫn đầu thị phần thiết bị di động trên toàn thế giới (tính đến quý 3/2013 là 35%).

Điện thoại Samsung chia thành 2 dòng là Điện thoại Smartphone Samsung GalaxyĐiện thoại phổ thông Samsung. Điểm nổi bật của các phiên bản điện thoại của Samsung chính là vi xử lý. Samsung luôn “chạy đua” với các hãng sản xuất Smartphone khác bằng việc trang bị cấu hình phần cứng mới nhất trên các sản phẩm mới ra mắt, sử dụng các lõi chip cao cấp của Qualcomm hay Vi xử lý Exynos do Samsung sản xuất. Hơn nữa, các Smartphone Samsung Galaxy có thiết kế ưa nhìn, phù hợp với phong cách hiện nay.

Công nghệ được tích hợp trên các Điện thoại Samsung cũng rất nhiều, với hàng loạt công nghệ độc quyền của Samsung như: Bộ giao diện Touchwiz, vi xử lý Exynos, hoạt động đa nhiệm với Multi windows, khả năng chống nước và bụi bẩn…

+ Touchwiz: Samsung là hãng tiên phong trong việc thiết kế giao diện riêng cho các thiết bị Điện thoại Samsung chạy Android. Bộ giao diện được Samsung phát triển là Touchwiz, tính đến tháng 6/2014 bộ giao diện này đã có 7 phiên bản và phiên bản mới nhất là TouchWiz Nature UX 2.0. Những tính năng nổi bật có trong TouchWiz: S Health, Optical Reader, Samsung Apps, Samsung Hub, ChatON, Story Album, Group Play, Samsung Link, Samsung WatchON, S Translator, S Voice, S Note….

+ Vi xử lý Exynos: Samsung chiếm thị phần cao nhất thế giới về mảng Điện thoại , chính vì thế Samsung không muốn phụ thuộc hoàn toàn vào các hãng sản xuất vi xử lý cho thiết bị di động. Samsung đã nghiên cứu và sản xuất vi xử lý Exynos, vi xử lý này có đến 10 phiên bản, phiên bản mới nhất là Exynos 8895 sử dụng trên Samsung Galaxy S8 Plus (64GB).

Tiki.vn là nơi bạn có thể Tìm Mua rất nhiều mẫu mã Điện thoại Samsung, từ các dòng điện thoại phổ thông đến các dòng Smartphone Samsung Galaxy, tất cả là Chính hãng 100%, bảo hành 12 tháng. Đặc biệt, với phương thức bán hàng online Tiki.vn luôn bán các sản phẩm với giá rẻ hơn, trả góp 0%, miễn phí vận chuyển toàn quốc, dịch vụ chăm sóc khách hàng 7 ngày/ 1 tuần.

Một số mẫu điện thoại Samsung nổi bật tại Tiki.vn

Samsung Galaxy S8 Plus (64GB)

Samsung Galaxy S8 (64GB)

Samsung Galaxy J7 Prime

- Samsung Galaxy  J7 Pro

Tiki.vn – Web mua hàng trực tuyến được yêu thích nhất.

Mua trả góp điện thoại 0% tại Tiki.vn