tiki
Dijkstra - Ấn Phẩm Chuyên Đề Cho Kỹ Sư Phần Mềm Người Việt - Tập 2
product-img-0
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy

Dijkstra - Ấn Phẩm Chuyên Đề Cho Kỹ Sư Phần Mềm Người Việt - Tập 2

100.000 ₫
Hết hàng
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm

Dijkstra - Ấn Phẩm Chuyên Đề Cho Kỹ Sư Phần Mềm Người Việt - Tập 2

Bạn đọc thân mến!

Kể từ sau tập đầu tiên của ấn phẩm Dijkstra, ban biên soạn Grokking đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ đông đảo bạn đọc. Có thể nói sự ủng hộ của bạn đọc là nguồn động viên vô cùng lớn đến Grokking. Sau một thời gian dài chuẩn bị, ban biên soạn Grokking xin giới thiệu tới bạn đọc tập thứ 2 của Dijkstra.

Trong tập này, toàn bộ các bài viết đều được viết bởi các thành viên của Grokking với các nội dung xoay quanh các chủ đề quen thuộc từ Database, Distributed System, Operating System, … cùng một số chủ đề liên quan đến kỹ năng mềm. Hy vọng những bài viết này sẽ giúp củng cố kiến thức cũng như mang đến những thông tin hữu ích cho bạn đọc trên con đường sự nghiệp của mình.

Mặc dù đã dành rất nhiều thời gian để biên soạn nhưng sơ suất là điều khó tránh, nhóm biên soạn rất mong nhận được những ý kiến đóng góp để có thể không ngừng nâng cao chất lượng bài viết trong các tập tiếp theo.


Trân trọng,
BBS Grokking

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....