Hàng thật chính hãng pk ad

Các câu trả lời

0

Thích

Tiki Trading

Chào bạn, Tiki cam kết sản phẩm này là hàng chính hãng và đạt chất lượng. Bạn có thể tham khảo về chính sách hoàn tiền 111% nếu phát hiện hàng giả tại https://goo.gl/N8Ahos nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ Tiki.

Thích

Câu hỏi khác

cái này bảo hành sao vậy bạn

Mình đặt mua hôm nay có giao được hàng vào ngày 17/10 không ạ?

quy trình bảo hành sản phẩm như thế nào vậy Tiki?

Xin chào shop vì sao trong hướng dẫn mình thấy gập cái chỗ che đầu bé được hai lần nhưng sao mẫu của mình chỉ gập được 1 lần thôi

mình muốn đặt hàng bây giờ nhưng Tiki thay vì nhận vào ngày thứ 2 22.4 thì mình nhận vào ngày thứ 7 20.4 được không? vì chủ nhật mình cần để đi du lịch rồi.

Ủa quà tặng tuỳ từng đợt mới có hả shop

Ghi deal bán lúc 21h là 499k, mình canh vào từ trước 21h, mà chọn vẫn là 1.499k thoát ra vô lại mấy lần vẫn giá 1.499k. Đến 21h10 thì ghi deal đã kết thúc. Tiki làm như vậy chẳng khác gì gạt khách hàng, mất thời gian của mình.

Sp còn màu khác k ạ?

địu này khi dùng cho trẻ sơ sinh có kèm thêm tấm lót đệm k vậy?

Xuất xứ thương hiệu ở Nhật Bản chứ sao lại Trung Quốc hả tiki

Hàng này sản xuất ở Trung Quốc hả shop ?

Sao tiki giao hàng không đúng thời gian đã hẹn với mình vậy? Mình đã gọi tổng đài nhiều lần rồi mà vẫn không giao hàng cho mình.

Aprica là thương hiệu của nhật phải ko shop?

Chào Tiki. Mình thấy cùng 1 thương hiệu Aprica nhưng ở trang https://tiki.vn/diu-tre-em-aprica-pitta-tim-p940593.html ghi thương hiệu là của Nhật, sao ở đây ghi là của Trung Quốc ạ? Cám ơn bạn.

Sao xuất sứ thương hiệu là Trung Quốc ạ? K phải là Nhật sao?