Đăng Nhập / Đăng Ký
Đồ Chơi Lắp Ghép LEGO Classic Hộp Lắp Ráp Sáng Tạo Xanh Lá 11007 (60 Chi Tiết)

Đồ Chơi Lắp Ghép LEGO Classic Hộp Lắp Ráp Sáng Tạo Xanh Lá 11007 (60 Chi Tiết)

Hết hàng
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Thông tin chi tiết

Thương hiệuLEGO
Xuất xứ thương hiệuĐan Mạch
Xuất xứTrung Quốc
Model11007
Độ tuổiTrên 4 Tuổi
Kích thước

 12,2 x 9,1 x 5,8 cm

SKU2968014481254

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thiết kế sinh động, nhiều màu sắc dễ thương
Được làm bằng nhựa cao cấp và an toàn
Hình thù ngộ nghĩnh gây hứng thú cho trẻ
Đồ chơi mang tính giáo dục cao
Giúp trẻ rèn luyện tư duy sáng tạo

Đồ Chơi Lắp Ghép LEGO Classic Hộp Lắp Ráp Sáng Tạo Xanh Lá 11007

Đồ Chơi Lắp Ghép LEGO Classic Hộp Lắp Ráp Sáng Tạo Xanh Lá 11007

Đồ Chơi Lắp Ghép LEGO Classic Hộp Lắp Ráp Sáng Tạo Xanh Lá 11007

  • Đồ Chơi Lắp Ghép LEGO Classic Hộp Lắp Ráp Sáng Tạo Xanh Lá 11007 (60 Chi Tiết) Một bộ sưu tập hấp dẫn của những viên gạch LEGO màu xanh lá cây dành cho trẻ em từ 4 tuổi trở lên. Với 3 đồ chơi dễ xây dựng và niềm vui xây dựng miễn phí vô tận, bộ khởi động tuyệt vời này tạo nên sự hấp dẫn với khả năng sáng tạo.
  • 60 viên gạch và mảnh LEGO được xây dựng thành 3 mô hình - một con chó màu xanh lá cây, một máy bay trực thăng mini và một cây táo. Các tính năng thú vị và sáng tạo tùy chỉnh vô tận đảm bảo chơi trí tưởng tượng không bao giờ dừng lại.
  • Xây dựng và chơi với 3 đồ chơi chỉ là khởi đầu. Bất cứ điều gì có thể xảy ra khi trẻ em tạo ra các mô hình và câu chuyện của riêng mình. Và kết hợp bộ với các đồ chơi LEGO khác sẽ thêm một khía cạnh mới cho niềm vui.
  • Bộ khởi động LEGO này dành cho bé trai và bé gái từ 4 tuổi trở lên là một món quà tuyệt vời cho người mới bắt đầu và các nhà xây dựng tiên tiến hơn muốn mở rộng bộ sưu tập LEGO của họ.
  • Bộ gạch xanh sáng tạo cổ điển LEGO là một bộ khởi đầu tuyệt vời. Để có nhiều khả năng hơn nữa, hãy kết hợp với các bộ LEGO khác.
  • Không cần pin - vì vậy niềm vui không bao giờ kết thúc! Vì được hỗ trợ bởi trí tưởng tượng của trẻ em, đồ chơi LEGO này giúp tăng cường các kỹ năng tư duy phê phán, khả năng giải quyết vấn đề và hơn thế nữa!
  • Hướng dẫn đơn giản, rõ ràng giúp trẻ xây dựng và chơi với các mô hình 3 starter ngay lập tức. Khi họ khám phá các khả năng chơi sáng tạo vô tận của bộ, niềm vui tưởng tượng sẽ tăng lên và phát triển.
  • Các hộp LEGO Classic được đóng gói với sự pha trộn đầy kích thích của gạch và miếng để truyền cảm hứng cho trò chơi sáng tạo kết thúc mở. Vui vẻ, trực quan và bùng nổ ý tưởng và cảm hứng, mọi thứ đều có thể với LEGO Classic!
  • Đồ chơi AllLEGO đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp cao nhất. Chúng nhất quán, tương thích và kết nối và tách ra hoàn hảo mọi lúc - và đó là như vậy kể từ năm 1958.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...