Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
E-Voucher Pizza Hut - Pizza Gấp Đôi Nhân Phủ 3 Vị Bánh Tự Chọn (Cỡ Vừa)
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích

E-Voucher Pizza Hut - Pizza Gấp Đôi Nhân Phủ 3 Vị Bánh Tự Chọn (Cỡ Vừa)

242.000 ₫
Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Pizza Gấp Đôi Nhân Phủ 3 Vị Bánh Tự Chọn (Cỡ Vừa) luôn nằm trong TOP bán chạy tại Pizza Hut, với tinh thần "gấp đôi" topping hải sản, bạn sẽ được thưởng thức sự kết hợp của hải sản với các nguyên liệu xốt và rau củ độc đáo, thêm chút tương ớt, tương cà thì cứ gọi là điểm 10 chất lượng.

Thoải mái lựa chọn với 3 vị bánh tự chọn: Pizza Gấp Đôi Nhân Phủ Hải Sản Xốt Pesto, Pizza Gấp Đôi Nhân Phủ Cơn Lốc Hải Sản, Pizza Gấp Đôi Nhân Phủ Hải Sản Xốt Tiêu Đen.


- Pizza Gấp Đôi Nhân Phủ Hải Sản Xốt Pesto. Một trong những "ngôi sao" của Pizza Hut được yêu thích nhiều nhất chính là Pizza Hải sản xốt Pesto: Tin chắc rằng, những ai đã từng nếm qua vị ngọt dịu của nấm, vị tươi ngon của hải sản bao gồm mực và tôm cùng vị xốt Pesto thơm béo hòa quyện cùng phô mai Mozzarella trứ danh sẽ không thể nào quên được!


- Pizza Gấp Đôi Nhân Phủ Cơn Lốc Hải Sản. Mang hương vị đặc trưng của mực, thanh cua, cùng với thơm, ớt chuông xanh, hành tây, phủ phô mai Mozzarella từ New Zealand trên nền xốt Cheesy Mayo. Không chỉ gấp đôi hải sản tươi ngon mà còn xốt còn đậm đà hơn… bất kể tín đồ pizza nào cũng không thể bỏ lỡ.


- Pizza Gấp Đôi Nhân Phủ Hải Sản Xốt Tiêu Đen. Vẫn gây ấn tượng với hương vị hài hòa và tròn vị. Độ thơm, mặn, ngọt, béo, bùi của các loại hải sản tươi như tôm, mực, thanh cua hòa cùng dứa, hành tây cùng với sốt tiêu đen thần thánh, vừa cay cay, vừa thơm nồng nóng hổi của phô mai Mozzarella trứ danh tạo nên hương vị đặc trưng best seller của Pizza Hut.

 

Giá bán đã bao gồm VAT - Nhà Bán Hàng chịu trách nhiệm xuất hóa đơn cho Khách hàng