tiki
Giáo Dục Toàn Diện Cho Thanh Niên, Học Sinh
product-img-0product-img-1
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
Tác giả: Kim Nam

Giáo Dục Toàn Diện Cho Thanh Niên, Học Sinh

Đã bán 1
250.000 ₫
335.000 ₫
-25%
asaThưởng 34,53 ASA (≈ 7.837đ)
asa-cashback-bonus

Số Lượng

view-storeXem Shop
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-iconĐổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi.

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhTrung tâm giới thiệu sách Thành phố Hồ Chí Minh
Ngày xuất bản2015-08-16 00:00:00
Kích thước20 x 28 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang395
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Thanh Niên

Mô Tả Sản Phẩm

Giáo Dục Toàn Diện Cho Thanh Niên, Học Sinh

Việt Nam là một nước giàu truyền thống văn hóa, trong truyền thống văn hóa của mình, người dân Việt Nam rất trọng việc học và học sinh của ta đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào về giáo dục trong suốt nhiều năm qua. Học sinh Việt Nam luôn nhận được sự khâm phục và được vinh danh khắp nơi trên thế giới.

Thế nhưng, trong thời gian gần đây, trong một số trường học và trong một số gia đình xuất hiện những hiện tượng thực tế đáng báo động là một số thanh thiếu niên đang học có những hành vi ứng xử lệch chuẩn, gây ra nhiều hậu quả đáng tiếc cho bản thân, gia đình và xã hội.

Nội dung của cuốn sách bao gồm năm chương chính sau:

Chương I. Bạo hành ở trẻ vị thành niên - Thực tế đáng báo động và những giải pháp giáo dục cấp bách

Trình bày những thực trạng về bạo hành trong trường học và gia đình cũng như ngoài xã hội đang xảy ra đối với trẻ vị thành niên và tìm hiểu nguyên nhân của bạo lực, cũng như giới thiệu những kinh nghiệm giáo dục nhằm ứng phó với nạn bạo lực ở trẻ, giúp trẻ tránh xa bạo lực và phát triển trong môi trường không bạo lực.

Chương II. Một số mặt chưa tốt trong ứng xử và việc mang thai ở trẻ vị thành niên - Thực trạng và giải pháp

Trình bày những hậu quả của việc mang thai ở trẻ vị thành niên; đồng thời vạch ra những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến việc mang thai ở trẻ vị thành niên ngày càng nhiều và những giải pháp cấp bách kịp thời nhằm hạn chế sự gia tăng của việc mang thai ở trẻ vị thành niên trong sự chăm sóc quan tâm của các bậc cha mẹ và thầy cô giáo. Bên cạnh đó, nêu lên những vấn đề ứng xử chưa chuẩn mực của học sinh của các mối quan hệ trong nhà trường và gia đình.

Chương III. Giáo dục pháp luật, đạo đức và giới tính cho học sinh là vô cùng cần thiết

Trình bày các ý kiến của các chuyên gia, các bậc phụ huynh về sự cấp thiết phải giáo dục toàn diện cho học sinh về pháp luật, đạo đức và giới tính để trẻ thêm hiểu biết và không bỡ ngỡ, không lạc đường khi tiếp xúc khi giao tiếp và biết bảo vệ bản thân mình.

Chương IV. Ứng xử trong môi trường giáo dục - Kinh nghiệm từ thực tế

Trình bày những phương pháp ứng xử hiệu quả phù hợp trong các môi trường từ gia đình - nhà trường - xã hội; cũng như nêu lên những điều cần quan tâm trong các môi trường đó trong mối quan hệ mật thiết giữa các bậc cha mẹ với con cái; giữa thầy cô và học sinh; giữa các trẻ vị thành niên với nhau; đồng thời chia sẻ một số những kinh nghiệm đặc biệt trong việc giáo dục trẻ của những thầy cô giáo

Chương V. Giáo dục Việt Nam và thế giới - Tìm tòi và suy ngẫm

Trình bày các ý kiến chuyên gia giáo dục, về khác biệt trong giáo dục của Việt Nam với các nước khác trên thế giới cũng như những thành tựu của nền giáo dục các nước khác cũng như những phương pháp cải tiến, những mô hình giáo dục hiệu quả, nhằm tích lũy, gợi mở và áp dụng giúp giáo dục Việt Nam tránh nguy cơ lạc hậu và tụt hậu so với các nền giáo dục của các nước trong khu vực và trên thế giới.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....