Đăng Nhập / Đăng Ký

Giáo Trình Giáo Dục Học - Tập 2

Hết hàng
Xem Sản Phẩm Tương Tự

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Giáo dục học là một ngành khoa học nghiên cứu bán chất và các quan hệ cơ tính quy luật của quá trình hình thành con người như một nhân cách, trên cơ sở đó thiết kế mục tiêu, nội dung, phương pháp và hình thức tổ chức trong quá trình giáo dục nhằm đạt tới những kết quả tối ưu trong các điều kiện xã hội nhất định.

Chúng tôi biên soạn giáo trình theo cách tiếp cận hệ thống, tiếp cận hoạt động và thực tiễn. Giáo trình cấu trúc theo truyền thống, tuy nhiên có sự tinh giản về nội dung, đảm bản phản ánh được những vấn đề cơ bản, hiện đại của Giáo dục học. Giáo trình nhằm phục vụ chủ yếu cho quá trình giảng dạy và học tập của giảng viên và sinh viên các trường Đại học Sư phạm, đồng thời cũng được dùng để làm tài liệu tham khảo cho người dạy và người học thuộc chuyên ngành Giáo dục học.
Cấu trúc của giáo trình được chia thành 2 tập: Tập 1 bao gồm phần lí luận chung về giáo dục học và lí luận dạy học. Tập 2 bao gồm phần lí luận giáo dục và quản lý giáo dục trong nhà trường trung học phổ thông.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....