Đăng Nhập / Đăng Ký
Giáo Trình Thực Hành Thiết Kế Kiến Trúc – REVIT: Dùng Cho Các Phiên Bản 2018 - 2017

Giáo Trình Thực Hành Thiết Kế Kiến Trúc – REVIT: Dùng Cho Các Phiên Bản 2018 - 2017

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhCông Ty TNHH Thương Mại STK
Ngày xuất bản04-2018
Kích thước

16 x 24 cm

Loại bìaBìa mềm
Số trang448
SKU2925947925958
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Thanh Niên

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Giáo Trình Thực Hành Thiết Kế Kiến Trúc – REVIT: Dùng Cho Các Phiên Bản 2018 – 2017

Chào mừng các bạn đến với tủ sách STK qua chuyên đề “GIÁO TRÌNH THỰC HÀNH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VỚI REVIT”. Đây là tài liệu trong bộ sách hướng dẫn sử dụng Revit phiên bản 2017 với các tiêu chí mà các phần mềm kiến trúc cần có như: Đơn giản - Linh hoạt - Khả thi - Nhiều tiện ích - Làm việc theo BIM - Liên kết với nhiều chương trình khác.

1. THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VỚI REVIT

2. GIÁO TRÌNH THỰC HÀNH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VỚI REVIT

3. THIẾT KẾ KIẾN TRÚC - REVIT TOÀN TẬP

4. THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VỚI REVIT MEP

5. THIẾT KẾ ĐIỆN HỘP CHUẨN - CÁC CÔNG CỤ HỖ TRỢ

NỘI DUNG TẬP 1: THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VỚI REVIT

Giới thiệu bạn đọc các công cụ và lệnh vẽ cơ bản, những hướng dẫn cụ thể và thực tế nhất để ứng dụng Revit trong vẽ và render mô hình 3D.

  • Sách hướng dẫn thực hành khai thác các tính năng của Revit Architecture phiên bản 2017 của trình ứng dụng đa năng, tiện dụng và phổ cập nhất hiện nay trong vẽ kiến trúc.
  • Một tài liệu biên soạn thực hành rất thực dụng giúp việc học Revit nhanh và dễ qua các hướng dẫn minh họa cụ thể, được chụp trực tiếp từ màn hình giúp bạn đọc nắm vững và và khám phá các đặc tính mới của Revit. Người học sau khi thực hành có thể khai thác và ứng dụng hai chương trình này vào công việc thực tế của mình một cách hiệu quả và nhanh nhất. Sách phục vụ cho những người mới bắt đầu làm quen với chương trình thiết kế kiến trúc. Dù bạn là ngưòi đã hay chỉ là người mới sử dụng, cuốn sách này giúp bạn hiểu tại sao Revit Architecture trở thành một trong các chương trình đi đầu trong lãnh vực vẽ kiến trúc và render.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...