TicketboxTicketbox
Tiki AssistantTrợ lý Tiki

Tiki Assistant là tiện ích chạy trực tiếp trên trình duyệt Chrome - giúp gợi ý & tìm kiếm nhanh các sản phẩm tốt nhất trên Tiki, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của bạn.

Cách sử dụng: Bạn không cần phải làm gì khác sau khi cài đặt tiện ích này. Khi bạn tìm kiếm sản phẩm, tiện ích Tiki Assistant sẽ tự động gợi ý các sản phẩm phù hợp (nếu có).

Ưu đãi đối tácĐặt vé máy bayKhuyến Mãi HOTHàng quốc tế
Theo dõi
đơn hàng
Thông báo
của tôi
  Đăng nhập
  Tài khoản
  Bạn muốn giao hàng tới đâu?
  Sản phẩm
  bạn đã xem

  Bạn chưa xem sản phẩm nào.
  Hãy tiếp tục khám phá Tiki, các sản phẩm bạn đã xem sẽ hiển thị ở đây!

  Giấu Vàng Trong Gió Thu
  Giấu Vàng Trong Gió Thu
  Giấu Vàng Trong Gió Thu

  Rê chuột lên hình để phóng to

  Hình ảnh thực tế từ khách hàng

  Giấu Vàng Trong Gió Thu

  Sản phẩm đã hết hàng

  Thông tin chi tiết

  Công ty phát hànhLiên Việt
  Ngày xuất bản04-2019
  Kích thước

  16 x 24 cm

  Loại bìaBìa mềm
  SKU9384709957799
  Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Hội Nhà Văn

  MÔ TẢ SẢN PHẨM

  Đây là cuốn sách thứ hai tiếp nối, phát triển và hoàn thiện phong cách phê bình Giọt nước trong lá sen của tác giả. Sách gồm các bài viết về thơ và chất thơ trong văn xuôi của các nhà văn, nhà thơ lớp trước như Nguyễn Tuân, Thạch Lam, Bích Khê, Nguyên Hồng, Nguyễn Huy Tưởng, Trần Huyền Trân, Trần Mai Ninh, Hoàng Cầm, Chính Hữu, Bằng Việt, Nguyễn Khoa Điềm cùng các tác giả trẻ mà số phận và thi phẩm của họ đã trọn đời cho một kiếp thơ như Trần Đăng Khoa, Trần Vũ Mai, Trương Đăng Dung, Dương Kiều Minh, Nguyễn Lương Ngọc, Lãng Thanh. Ba bức chân dung ba nhà thơ nổi tiếng của thi ca miền Nam trước năm 1975 là Vũ Hoàng Chương, Thanh Tâm Tuyền, Tô Thùy Yên đã làm nên bức tranh đa diện, đa màu của thi ca Việt Nam hiện đại, đằng sau cánh cửa của ngôi nhà văn chương dân tộc dưới bầu trời của thế kỉ mới. Khuất Bình Nguyên sử dụng thể văn Thi thoại truyền thống Phương Đông, kết hợp việc phân tích tác phẩm với các sự tích về cuộc đời các nhà văn làm nên những trang bút kí văn học sinh động và tin cậy.

  Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...