Đăng Nhập / Đăng Ký
Giúp Em Học Tốt Tập Làm Văn Lớp 3 (Tập 2)
product-img-0
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích
Tác giả: Nhiều Tác Giả

Giúp Em Học Tốt Tập Làm Văn Lớp 3 (Tập 2)

19.900 ₫
25.000 ₫
-20%
Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Mô Tả Sản Phẩm

Giúp Em Học Tốt Tập Làm Văn Lớp 3 (Tập 2)

Cuốn sách giúp các em học sinh có được những kĩ năng sau:

  • Kỹ năng sử dụng từ ngữ: Để có thể sử dụng được từ ngữ một cách chính xác, trước hết các em cần hiểu rõ ý nghĩa của các từ, biết vận dụng nó vào các trường hợp cụ thể, biết sử dụng các từ trong từng trường hợp với từng mức độ khác nhau. Sự phong phú của ngôn ngữ sẽ gây cho các em nhiều khó khăn trong việc dùng từ để tránh việc lặp từ trong cùng một câu văn.
  • Viết đúng chính tả: Ở nước ta, mỗi vùng miền lại có những cách phát âm khác nhau cùng với việc sử dụng nhiều từ địa phương làm cho việc dạy trẻ cũng trở nên khó khăn hơn trong việc dạy chính tả. Vì việc viết đúng chính tả trước hết cần phải phát âm đúng.
  • Viết câu: Trong tiếng Việt, câu văn cơ bản phải có đủ hai thành phần chủ ngữ và vị ngữ. Chủ ngữ thường là các từ chỉ người, vật còn vị ngữ thường chỉ tính chất, trạng thái, màu sắc, hành động,... Khi viết câu nên hướng dẫn các em học sinh trả lời các câu hỏi như: Ai làm gì? Ai thế nào?
  • Quan sát và tìm ý: Cần hướng dẫn và giúp các em quan sát sự vật bằng các giác quan khác nhau, từ đó dùng từ ngữ thích hợp để diễn đạt chúng một cách chính xác.
  • Kĩ năng trình bày: Trình bày câu văn, đoạn văn một cách mạch lạc, rõ ràng. Khi viết đoạn văn nên hướng dẫn trẻ làm quen với việc viết theo bố cục với câu mở đoạn giới thiệu chung và khi kết thúc phải có câu tổng kết. Đồng thời, phụ huynh và giáo viên cần rèn cho trẻ thói quen luyện chữ viết sạch đẹp, rõ ràng, trình bày cẩn thận, mạch lạc.

 

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....